Lovera Premier dự án Nhà phố diện tích hợp lý nơi lý tưởng

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khang Điền hiện đang nổi trội hơn hẳn so với các dự án bất động sản khác cùng phân khúc BĐS cao cấp. Nhờ vào những hạ tầng tân tiến tại khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản khu tây Bình Chánh, biệt thự Biệt thự Lovera Premier Khang Điền trở nên cái tên sáng nhất trên thị trường. Với tiến độ xây dựng gấp rút trong đang mở bán này, Biệt thự Lovera Premier Khang Điền đang được cư dân tương lai nồng nhiệt đón chờ.

Lovera Premier

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: dự án Đất nền Champaca Garden Bình Dương

Dự án đất nền Lovera Premier Bình Chánh diện tích hợp lý

Ngay từ lúc lấy ý tưởng những người đem đến tâm huyết trao chọn cho giá bán Lovera Premier. Luôn có tâm nguyện cũng như mong muốn cháy bỏng xây dựng nên một cuộc sống bình yên. Nhiều màu sắc tại “khu vườn Diên Vĩ” an lành, rực rỡ của ý chí cùng bao niềm hy vọng và ước mơ. Của cư dân Biệt thự Lovera Premier Khang Điền cũng như những thế hệ tương lai ở đó. Đây là địa điểm có liên kết vùng và giao thông tốt nhất tại Bình Chánh, có thể nói rằng, khu dự án Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 gây ra một dự án bất động sản có thể chắc chắn chất lượng tiện ích vượt trội, tiện nghi Đất nền, sự sang trọng, tinh tế, tân tiến trong mỗi Biệt thự Lovera Premier Khang Điền, nhưng vẫn chắc chắn được việc di chuyển giao thông linh hoạt cho cư dân dự án bất động sản mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Thừa hưởng những ưu thế về địa điểm và không gian, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Lovera Premier Khang Điền đem tới quý cư dân của mình cuộc sống bình yên, thư thái và giao hòa với đất trời tự nhiên. Ngay chính tại sản phẩm Đất nền Nhà phố chất lượng đó, một cuộc sống ấm áp và tươi vui được hiện ra ngay trước mắt. Với hệ thống siêu thị và siêu thị tân tiến ngay trong dự án bất động sản. Sẽ tạo điều kiện tiện lợi nhất để cư dân nơi đây có thể thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của gia đình và chính bản thân ngay tại nơi mình ở. Đồng thời với phong phú các chủng loại mặt hàng. Sẽ giúp cư dân có yêu cầu mà không phải ra ngoài có thể thoải mái mua sắm tất cả những thứ mình cần. Đây chính là cuộc sống tiện nghi mà tất cả mọi người luôn mong muốn.ệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Dự án Lovera Premier Khang Điền nơi lý tưởng

khu dự án Lovera Premier Khu dân cư Phong Phú 4 được thiết kế lý tưởng bởi những kiến trúc sư nổi tiếng và các đơn vị hàng đầu trên thế giới, tạo nên một không gian Đất nền rộng mở, tận hưởng ánh sáng của mặt trời, hướng nhìn cùng có thể bao quát toàn mảnh đất phía Bất Động Sản khu tây thành phố đang ngày càng phát triển và thay đổi từng ngày. Tại Biệt thự Lovera Premier Khang Điền, KH được tận hưởng một cuộc sống thư giãn, thoải mái với những góc “lặng” bên trong mỗi Đất nền, sẽ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái nhất cho KH sau một ngày làm viện căng thẳng, mệt mỏi, nơi lấy lại tinh thần, sức lực để chăm sóc và vui đùa cùng con cái. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích Đất nền da dạng của Biệt thự Lovera Premier Khang Điền cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : 5x15m ( 457 căn, 73,5%), 5x 16m (121 căn, 19%), diện tích khác ( 7%) có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/tnr-grand-palace-phu-yen/

Không chỉ thiết lập quy trình và ứng dụng trong công tác thiết kế, xây dựng ban đầu, Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh nhà Khang Điền còn có riêng một đội ngũ chuyên gia y tế định kì kiểm tra, giám sát và chắc chắn các tiêu chuẩn về nguồn nước sinh hoạt, xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn và mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi Đất nền… luôn ở mức an toàn cho cư dân. Biệt thự Lovera Premier Khang Điền được quản lý vận hành của chủ đầu tư, chắc chắn chất lượng sống đẳng cấp, chuẩn quốc tế. Tận dụng lợi thế này, CĐT đã đặt tất cả các Đất nền của mình hướng về phía hồ điều hòa xanh, tạo nên những hướng nhìn vô cùng đắt giá mà hiếm có một dự án bất động sản nào có thể sở hữu. Theo các nhà khoa học đã chứng minh và khẳng định rằng, màu xanh dương của mặt nước còn kích thích nhiều hơn cảm giác hạnh phúc của con người, có tác dụng giảm tải những duy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, giảm stress còn hiệu quả hơn màu xanh của cây, vì thế cư dân Biệt thự Lovera Premier Khang Điền sẽ được hưởng những điều lý tưởng nhất tại dự án bất động sản đẳng cấp này.

Tham khảo bởi: Masteri An Phú Quận 2
0913.756.339
0913.756.339