Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu – nơi đất trời giao hòa

Saigon Metro Mall quận 8 Bạn muốn sống tại một căn hộ với không gian xanh bao phủ toàn dự án nhà ở, hệ thống tiện ích đầy đủ tiện nghi, vị trí kết nối thuận lợi,… đảm bảo Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu sẽ là nơi mà bạn phải lựa chọn. Hãy cùng nghiên cứu kỹ về Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu nhé.

Saigon Metro Mall

Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu kiến trúc đương đại

Saigon Metro Mall quận 8 duandanhkhoi.com nằm trên một trong những tuyến đường huyết mạch của Sài Gòn, mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50. Đây cũng là cung đường khó có thể xảy ra hiện trạng tắc đường, ngập nước hay ô nhiễm khói bụi trong khu vực. Chính vì thế, vị trí này được xem như thế mạnh lớn nhất của Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu. Hơn nữa trong tương lai không xa, lúc tuyến đường này được mở rộng, nâng cấp đảm bảo sẽ giúp cho cư dân nơi đây tiết kiệm được không hiếm thời gian di chuyển. Tất cả mọi người đều mong muốn được sinh sống tại khu vực có giao thông thuận lợi, kết nối dễ dàng, chính vì vậy mà Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu sẽ là sự chọn lọc của nhiều người. Tọa lạc trong Khu đô thị Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu được thừa hường những tiện ích sẵn có của khu vực cùng hàng trăm tiện ích nội khu cư dân Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu sẽ được hưởng thụ cuộc sống hàng ngày hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Dự án nhà ở trông mong tạo một làn sóng mới trên thị trường BĐS năm 2018.

Mặt bằng Saigon Metro Mall quận 8 cách xa mặt đường nhiều hơn. Đặc biệt Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu có một lợi thế hơn so với Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu đó chính là hệ thống cây xanh và hồ điều hòa. Chỉ cần nghe đến thôi là bạn đã tưởng tượng ngay ra được một bầu không khí trong lành, là lá phổi lớn cho cư dân. Lá phổi này sẽ lọc không khí trong lành, tránh được khói bụi từ bên ngoài, tránh làm ô nhiễm đến môi trường cảnh quan xung quanh.Bên cạnh các tiện ích trong khu vực, tiện ích duandanhkhoi.com còn đặc biệt chú trọng phát triển thêm các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,.. Các tiện ích khác như: Thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống hàng ngày trong lành. Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu sẽ là điểm đến lý tưởng cho những NĐT thông thái.

Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu khu hạng A

Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu nằm ngay sát hồ điều hòa rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí đắc địa hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh – vị trí thích hợp để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng. Lấy cảm hứng từ môi trường sống xanh an lành giữa chốn phố thị phồn hoa, Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu được xây dựng hài hòa, tất cả các tòa nhà tại dự án căn hộ chung cư được thiết kế đặc biệt với 3 cạnh tạo hình như những cánh quạt đón gió, nhờ vậy mà mỗi tòa nhà đều có 3 mặt thoáng với bốn tầm nhìn có giá trị cao về phía trung tâm quận 2, công viên , sông Saigon, bể bơi và công viên nội khu. Mật độ xây dựng thoáng, căn hộ trên một mặt bằng tầng thấp, các căn góc với hai mặt thoáng.

Chỉ dao động 800 triệu/căn bạn đã có thể sở hữu một căn hộ chung cư 50m2 đến 140m2. So với những dự án căn hộ chung cư khác cùng đẳng cấp , đây là mức “giá rẻ bất ngờ”. Hiện tại, một số dự án căn hộ chung cư đẳng cấp ở khu vực liền kề đang chào bán với giá gần gấp đôi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giá của Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu sẽ tiếp tục có xu hướng tăng thêm trong thời gian tới. Đây chính là yếu tố mà những NĐT nhạy bén không thể bỏ qua. Các thiết kế căn hộ chung cư tại đây cũng được các giới chuyên gia đánh giá cao về khả năng đóng nắng, đón gió tự nhiên rất tốt với view đẹp. Đây là địa điểm lý tưởng cho các gia đình trẻ tiếp cận dễ dàng với các tiện ích và kiến tạo hạnh phúc gia đình.