Sunshine City Sài Gòn Vị trí “Vàng” giữa lòng Sài Gòn

Chủ đầu tư đã bắt đầu chính thức công bố đợt một các Căn hộ Sunshine City Sài Gòn vietcomland.com với giá chỉ từ 5 tỷ/căn. Thuộc phân khúc trung cấp, dự án tọa lạc tại Phú Thuận. Hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập tầm trung.

Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ chung cư cao cấp Sunshine City Sài Gòn sản phẩm đa dạng

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sunshine City Sài Gòn: vietcomland.com có giao thông thuận tiện, địa điểm đắc địa. Ngay điểm lưu thông và giao giữa hai tuyến Phú Thuận. Nơi đây có mật độ giao thông vừa phải, tọa lạc tại gần các trường học. Các TTTM, các khu văn phòng cho thuê, bệnh viện… Là khu dân cư có view đẹp, dân trí cao có hạ tầng cơ sở được phát triển và hình thành trong hơn 10 năm vừa qua. Bên cạnh đó, cam đoan ba bên được ký giữa ngân hàng. Chủ đầu tư và người mua nhà cam đoan về dịch vụ và tiến độ. Sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo công đoạn của Sunshine City Sài Gòn luôn được hoàn thiện và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

Không chỉ nằm tai địa điểm cực kỳ đẹp, Căn hộ Sunshine City Sài Gòn vietcomland.com còn lôi kéo sự để ý đông đảo từ khách hàng và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Quy mô hàng đầu và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án trong khu vực. Hệ thống trường đại học lớn trên địa bà và trường học liên cấp: Liên cấp Lê Quý Đôn, Đoàn Thị Điểm, ĐH Sư Phạm, Trường chuyên Sài Gòn Amsterdam, Đại học Quốc Gia, ĐH Sài Gòn…

dự án chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn thiết kế đẹp

dự án căn hộ chung cư hạng sang Sunshine City Sài Gòn có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, tha hồ cho người ở. Mọi chi tiết trong căn hộ đều được tìm hiểu rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. Giúp căn hộ chung cư luôn tràn ngập và thông thoáng ánh sáng tự nhiên. Các chung cư hạng sang tại Sunshine City Sài Gòn được thiết kế một bí quyết thông minh. Với hệ thống phòng bếp, phòng khách phòng ăn, phòng vệ sinh đều thông thoáng. Phòng ngủ luôn đón đượcgió trời và ánh sáng thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

Nếu như bạn là một người giỏi trong việc triển khai bất động sản. Thì việc lựa chọn Sunshine City Sài Gòn chính là một ở những lựa chọn ở thời điểm hiện tại là hoàn mỹ nhất. Phân khúc bất động sản Sài Gòn được dự đoán trong suốt thời kỳ tới sẽ còn nâng cấp mạnh mẽ như vũ bão . Chính bởi vậy mà nhu cầu thuê các căn hộ chung cư sang trọng, căn hộ dịch vụ. Sẽ là nhu cầu đồng thời và thiết thực cũng là một ngành đầu tư dịch vụ “hút khách”. Sài Gòn có cực kỳ nhiều nhà nghỉ, khách sạn. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án, Sunshine City Sài Gòn. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy khi lựa chọn sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ.

Xem thêm thông tin