The Diamond City dự án Nhà phố một kênh lợi nhuận nằm trung tâm

dự án The Diamond City là 1 dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố nhà ở phức hợp do Công ty TNHH BDS Diamond Land L.A làm chủ đầu tư bao gồm biệt thự, nhà liền kề, Nhà phố cao cấp… cung cấp nhu cầu tìm nơi để xây dựng tổ ấm, nâng tầm giá trị cuộc sống của rất nhiều khách hàng. Dưới đây là những lý do khiến Nhà phố The Diamond City Đức Hòa trở nên nơi đáng để lựa chọn, là nơi phù hợp để xây dựng những giá trị đích thực cho cuộc sống.

The Diamond City

>>> Xem Thêm: https://banggiachudautu.vn/du-an/stk-an-binh/

Biệt thự The Diamond City một kênh lợi nhuận

Được xây dựng theo tiêu chuẩn cao, khu văn phòng biệt thự The Diamond City Long An sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, kỹ thuật hoàn chỉnh, tạo ra 1 môi trường làm việc thoải mái, đầy đủ tiện nghi. Vị trí Nhà phố The Diamond City Đức Hòa có vị trí mặt đường Mặt tiền Vành đai 4 (DT 830)- Xã Hựu Thạnh, tuyến đường mới của Thành Phố, nối các vùng trọng điểm của Bến Lức. Với hạ tầng mới, còn nhiều tiềm năng phát triển và tăng giá bất động sản. Được quy hoach phát triển bậc nhất khu vực phía Khu Tây Bến Lức, được ủy ban nhân dân Thành phố đặc biệt chú ý chú trọng xây dựng phát triển và trong tương lai chắc chắn khu vực Tỉnh Long An sẽ trở nên 1 trong những khu vực được nâng cao, phát triển bậc nhất trong thời gian sắp tới. Cây xanh giúp con người giảm thiểu tiếng ồn, giảm thiểu khói bụi. Vì vậy mà môi trường sống nơi đây không chịu ảnh hưởng ô nhiễm đô thị. Nhà phố The Diamond City Đức Hòa tọa lạc ngay mặt đường Mặt tiền Vành đai 4 (DT 830)- Xã Hựu Thạnh, tuyến đường huyết mạch của Tỉnh Long An Bến Lức.

dự án The Diamond City tổ hợp Nhà Phố Nhà phố cao cấp hạng sang trung tâm thương mại được tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu đạt chuẩn quốc tế ngay bên trong dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố cung cấp mọi nhu cầu sống của cư dân tương lai từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến giải trí vui chơi mang lại cho cư dân cuộc sống cao cấp nhất. Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ 1 lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết tình trạng quá tải về giao thông tĩnh của Bến Lức.

Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Diamond City Long An nằm trung tâm

Được thiết kế với chiều cao 2-3 tầng, Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Diamond City cung cấp cho thị trường bất động sản Bến Lức 1 số lượng lớn các Nhà Phố đa năng với nhà phố và biệt thự tương ứng với những loại diện tích từ 100 – 300 m2. Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với 1 mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, quý khách hàng hoàn toàn có thể quyết định cho mình được sản phẩm phù hợp nhất. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách nhà phố và biệt thự tại Nhà phố The Diamond City Đức Hòa Tỉnh Long An còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Chủ đầu tư của Nhà phố The Diamond City Đức Hòa là Công ty TNHH BDS Diamond Land L.A – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự cực kỳ đắc lực. Mỗi 1 dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố do Công ty TNHH BDS Diamond Land L.A làm chủ đầu tư đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố khác, vì thế, chủ đầu tư Công ty TNHH BDS Diamond Land L.A luôn là 1 quyết định chắc chắn cho sự uy tín và thành công được dự báo trước. Tiến độ Nhà phố The Diamond City Đức Hòa vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, những hình ảnh và thông tin mới nhất của dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố sẽ được chúng tôi gửi đến quý khách hàng thường xuyên, cảm ơn quý khách hàng đã chú ý theo dõi dự án.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Dự án Masteri An Phú
0913.756.339