Thông tin dự án Sunshine Diamond River

Thị trường Quận 7 là một trong những thị trường hiện nay đang rất sôi động thuộc top đầu của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với sự xuất hiện của các dự án mới tại Quận 7 thì một trong số những dự án nổi bật được Lê Đình Phong đánh giá cao trong năm 2019 là Sunshine Diamond River. Bước qua năm 2020 quá trình xây dựng căn hộ cao cấp Quận 7 hiện nay vẫn được tích cực xây dựng dưới sự giám sát của chủ đầu tư là tập đoàn Sunshine Group.

phoi canh sunshine diamond

Thông tin dự án Sunshine Diamond River

Tạo được dấu ấn riêng của mình sau khi triển khai Sunshine City Sài Gòn tọa lạc tại Quận 7, Sunshine lại tiếp tục ra mắt thêm dự án mới của mình nằm tại đường Đào Trí với quy hoạch hơn 11 hecta mang tên Sunshine Diamond River. Chung cư Quận 7 làm một dự án rất hiện đại và là một trong số 2 dự án có vốn đầu tư lớn tính đến năm 2020 không được xây dựng tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

quy mo du an sunshine diamond river

Trong thời điểm mà các nhà đầu tư đang tập trung nhiều hơn về thị trường khu Nam Sài Gòn và một trong những điểm đến mà các nhà đầu tư quan tâm là Quận 7. Dự án Sunshine Diamond River được Le Dinh Phong đánh giá là một trong những sản phẩm sẽ rất thành công khi mở bán trong năm 2020. Can ho moi quan 7 với sự đầu tư rất hiện đại và có những tính toán hợp lý tự của chủ đầu tư Sunshine Group sẽ tạo nên một trong những sản phẩm đầy lửa hẹn dành cho các nhà đầu tư với sự lựa chọn tối ưu trong phân khúc căn hộ cao cấp.

Trong suốt thời gian qua thi dự án bất động sản Quận 7 mang lại hiệu quả cao cho các nhà đầu tư liên tục trong nhiều năm liền. Đánh giá thị trường bất động sản Quận 7 trong giai đoạn từ năm 2015 đến năm 2019 đều mang lại lợi nhuận cho hầu hết các nhà đầu tư với các sản phẩm chính là căn hộ chung cư cao cấp.

Thiết kế căn hộ Sunshine Diamond River có gì nổi bật?

Bán Sunshine Diamond River với sự lựa chọn tối ưu thông qua nhiều loại hình sản phẩm như Sky Villas, căn hộ cao cấp, Officetel để phù hợp hơn với nhu cầu thực tế của các nhà đầu tư hiện nay vào 3 loại hình sản phẩm hiện đang rất hot này.

Tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Sunshine Group đồng loạt cho mở bán dự án Sunshine Diamond River Quận 7 với 4.000 sản phẩm căn hộ và mức giá dự kiến của căn hộ Quận 7 năm 2020 là năm mươi ba triệu đến 63 triệu/m2. Du an Quan 7 với tiêu chuẩn quốc tế về nội thất được nhập khẩu từ Ý là một trong những dự án đầu tiên tại Quận 7 được bàn giao theo chất lượng như vậy.

Mua căn hộ Quận 7 năm 2020 quý khách nên tham khảo ngày sản phẩm căn hộ cao cấp đến từ Sunshine Group với lựa chọn nằm tại mặt tiền đường Đào Trí thuộc khu vực phường Phú Thuận một nơi được đánh giá cao về mặt Vị trí địa lý. Mua Sunshine Diamond River sẽ là một sự lựa chọn được SaleReal tư vấn đến quý khách hàng trong giai đoạn khởi đầu năm 2020 được đánh giá là khan hiếm về nguồn cung căn hộ trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Với sự tăng trưởng ổn định của thị trường căn hộ Quận 7 đặc biệt là các sản phẩm căn hộ cao cấp trong vài năm trở lại đây hứa hẹn sẽ mang đến một cơ hội đầu tư tiếp tục sinh lợi trong năm 2020 đối với các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội hiếm có với căn hộ đường Đào Trí.

Hi vọng với tất cả những chia sẻ đến từ Le Dinh Phong một chuyên gia bất động sản nổi tiếng của SaleReal sẽ giúp quý khách hiểu hơn về dự án Sunshine Group năm 2020. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc đặt mua căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 với mức giá tốt cũng nhiều ưu đãi lớn đến từ chu dau tu Sunshine Group.

0913.756.339