Thu hồi đất phục vụ dự án đường cao tốc Bến Lức – Long Thành

Dự án một số con phố xa lộ Bến Lức – Long Thành sẽ đã đi vào hoạt động năm 2019 nhưng đến nay công tác giải phóng mặt bằng vẫn chưa đã đi vào hoạt động, trong đây gặp khó lớn nhất nằm ở huyện Long Thành và có nguy cơ bị phát triển chậm độ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Võ Văn Chánh vừa ký chọn lọc thu hồi tổng diện tích hơn 13.000m² đất ở xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch do một số tổ chức và hộ gia đình, cá nhân sử dụng và giao tất cả tổng diện tích này cho UBND huyện Nhơn Trạch để thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng phục vụ cho việc thực hiện dự án một số con phố xa lộ Bến Lức – Long Thành.

Dự án một số con phố xa lộ Bến Lức – Long Thành đi qua địa bàn tỉnh Đồng Nai có chiều dài hơn 27km, trong đây qua huyện Nhơn Trạch dài hơn 22km và huyện Long Thành dài gần 5km.

Theo kế hoạch, dự án một số con phố xa lộ Bến Lức – Long Thành sẽ đã đi vào hoạt động năm 2019 nhưng đến nay công tác giải phóng mặt bằng vẫn chưa đã đi vào hoạt động, trong đây gặp khó lớn nhất nằm ở huyện Long Thành và có nguy cơ bị phát triển chậm độ.


Duanmasterianphu.com – Theo SGGP

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án masteri an phú Xem Thêm

0913.756.339