Thuê căn hộ Vinhomes Gardenia được hưởng những dịch vụ gì?

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được tập đoàn Vingroup đầu tư hàng loạt các tiện ích hiện đại cùng 22 dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo cho khách hàng có 1 cuộc sống an nhàn khi thuê căn hộ Vinhomes Gardenia.

thuê căn hộ Vinhomes Gardenia

Tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, cư dân được hưởng toàn bộ các tiện ích vượt trội cũng như dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, trong đó có thể kể đến một số dịch vụ dưới đây:

Hệ thống cấp nước ổn định

thuê căn hộ Vinhomes Gardenia

>>>Xem ngay: Quy trình bàn giao nhà của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình.

Khi thuê nhà ở Vinhomes Gardenia, cư dân sẽ không phải lo lắng về tình trạng mất nước hay nguồn nước không đảm bảo vệ sinh. Hầu hết hệ thống cấp nước của các dự án Vinhomes đều được chủ đầu tư thiết kế xây dựng hoàn thiện với những đường ống hiện đại, hệ thống xử lý, lọc nước hiện đại giúp cư dân luôn được cung cấp nước sạch để sinh hoạt hàng ngày.

Hệ thống điện dự phòng tại khu vực công cộng

Các dự án của Vinhomes như Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đều có mục đích hướng tới thiết lập một khu đô thị văn minh. Do đó, sinh sống tại Vinhomes Gardenia cư dân sẽ không phải lo lắng về vấn đề mất điện bởi luôn có nguồn điện dự trữ lớn để cung cấp sử dụng và vận hành trong toàn dự án.

Bên cạnh đó, các máy phát điện dự phòng, phát điện và nâng áp qua máy biến áp 22kV giúp cư dân có nguồn điện sử dụng hiệu quả.

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì kỹ thuật

Khi thuê căn hộ Vinhomes Gardenia, cư dân cũng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sử chữa, bảo trì các hệ thống trong căn hộ của mình. Ngoài ra, còn có đội ngũ bảo trì hàng tháng cho căn hộ mà bạn thuê.

Dịch vụ trông giữ xe

Trở thành cư dân của Vinhomes Gardenia, khách hàng có thể được gửi xe tại hầm để xe, các bãi đỗ xe và được trông giữ an toàn tuyệt đối.

Camera giám sát 24/7

Với hệ thống camera giám sát liên tục trong khu đô thị, cư dân sẽ được đảm bảo an ninh ở mức độ tuyệt đối.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cho thuê nhà Times City chính chủ, đầy đủ đồ, chỉ cần xách vali đến ở.

0913.756.339
0913.756.339