Tiềm năng khi mua nhà ở Dự án Stella Mega City

Đến hẹn lại lên, những dự án đất nền như Stella Mega City lại tiếp tục được quý vị tìm kiếm để có thể sở hữu vào thời gian sắp tới. Với vị trí kim cương hiếm có trên trục giao thông “kim cương”, Stella Mega City được quý vị và nhà đầu tư đặc biệt săn đón trong thời gian này.

Stella Mega City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: tiện ích nội khu dự án Asaka Riverside

Đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City HUD thông tin cập nhật

Trong đó, Du an Stella Mega City Banggiachudautu.vn được xem là dự án có vị trí kim cương nhất nhờ giáp ranh mặt đường và tầm nhìn có thể ôm trọn khu vực phía Đông Nam Bộ nếu ngắm nhìn từ trên cao. Hơn thế nữa, nhờ địa điểm đắc địa, nên từ đài ngắm cảnh của đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City , quý vị có thể view trọn mọi hình ảnh, khung cảnh đẹp nhất của khu vực phía Đông Nam Bộ Sài Gòn, có thể ngắm nhìn những tuyến đường mềm mại từ trên cao, ngắm nhìn những dự án cao tầng trùng điệp, cảm nhận nhịp sống sôi động, náo nhiệt của Sài Gòn.

Với tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao, Stella Mega City mang tới cho cư dân 1 cuộc sống cân bằng, hiện đại, đẳng cấp và trọn vẹn như 1 thành phố thu nhỏ mà khó có dự án đất nền nào tại khu vực sánh bằng. Mặc dù sống xanh là xu hướng chung của toàn cầu hiện nay, nhưng với những CĐT luôn HUD đi đầu trong phong cách sống và dẫn dắt xu hướng cho quý vị thì sống xanh dương mới là xu hướng mới nhất và mang tầm vóc, hơi thở đậm tính thời đại nhất. Khách hàng không chỉ cảm nhận được sự thay đổi trong phong cách thiết kế của chủ đầu tư, mà trong cuộc sống và cách tư duy của gia chủ cũng sẽ được thay đổi theo.ưa

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City HUD nhiều tiện ích

đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City nằm tại phân đoạn dự án đất nền đẳng cấp Chính vì bởi vậy mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang đều được Kiến trúc cẩn thận tỉ mỉ từng rõ hơn. Mọi nội thất đều đạt chuẩn mực toàn cầu lúc chúng đều được nhập khẩu từ Châu Âu, hứa hẹn sẽ mang lại cho mỗi cư dân tương lai nơi đây có môt cuộc sống đầy đủ, tính năng và sang trọng top 1. Đối với những nhu cầu của các khách hàng có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao .Dự án Stella Mega City huyện Bình Thuỷ có thiết kế các Đất nền Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu Đất nền. Các Đất nền này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Sài Gòn đến toàn dự án.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/young-town-long-an/

Nhiều tiện ích kéo theo giá mặt bằng chung tại đây cũng không hề rẻ. Theo dõi diễn biến thị trường nhà đất thời gian vừa rồi, giá các dự án đất nền có xu hướng bị “thổi” lên nhanh chóng, giao động từ 17tr/m2. Dù được quảng cáo là giá rẻ kịch sàn nhưng nếu tính trên 1 nền đất nền giá rẻ rộng dao động 5*20, quý vị đã phải bỏ ra gần 1.360 tỷ/lô. Một con số không nhỏ đối với nhiều nhà đầu tư. Có thể nói, so với những khu vực khác, huyện Bình Thuỷ đang trở thành vùng đất có giá trị cao bậc nhất Sài Gòn. bất động sản khu vực này chắn chắn sẽ là điểm “nóng” lôi kéo giới đầu tư, nơi ổn định chỗ ở mà bất cứ người thành đạt nào cũng khao khát sở hữu. Dự án Stella Mega City thể nghiệm sự thích nghi của kiến trúc đương đại toàn cầu vào điều kiện khí hậu và văn hóa bản địa, tạo nên sự giao thoa lý tưởng của phong cách kiến trúc phương Tây trên nền thẩm mỹ Á Đông.

Thông tin tại: Dự án Masteri An Phú
0913.756.339