Tiêu chuẩn căn hộ cao cấp tại dự án Sun Wah Pearl

Can ho SunWah Pearl là 1 dự án có vốn 100% của nước ngoài tập đoàn Sun Wah có trụ sở chính tại Hồng Kông và ở Việt Nam họ khá nổi tiếng với dự án Sun Wah Tower cùng với Sài Gòn Pearl ( hợp tác cùng SSG Group).

Căn hộ SunWah Pearl

Dự án Waterina Suites Quận 2 là một tuyệt tác kiến trúc. Cơ hội sở hữu căn hộ Waterina Suites chỉ có 86 căn. Xem ngay vẻ đẹp của căn hộ Waterina Suites

du an SunWah Pearl loại 1 phòng ngủ có diện tích là 50 m2 được trang bị có thêm 1 phòng khách, 1WC. Các thiết bị nội thất của căn hộ được lắp đặt hoàn toàn bằng những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Toto, Teka,… Bên cạnh đó là căn hộ có thiết kế có view đẹp, hướng sông Sài Gòn và không gian sống xanh trong lành nhờ cây cối xung quanh dự án. Đây là một căn hộ thích hợp cho những khách hàng vừa mới lập gia đình, các chuyên gia nước ngoài đến công tác và làm việc tại Sài Gòn.

Sun Wah Pearl Binh thanh 1 phòng ngủ tuy nhỏ nhưng được các nhà kiến trúc sư nổi tiếng thiết kế nên đáp ứng được nhỏ, ấm cúng và đầy đủ tiện nghi. Với đầu cũng những nhà kiến trúc sư thiết kế họ đã vẽ nên 1 căn hộ nhỏ ấm cúng: từ cửa chính đi vào chúng ta sẽ thấy được 1 không gian mở rộng và thoáng mát tuyệt đẹp với phòng khách và bếp mở, Phòng ngủ và WC cũng như phòng giặt được đặt 1 bên nhằm tạo ra cho căn hộ Sun Wah Pearl thêm thoáng mát.

Mọi tiêu chí thiết kế của căn hộ Sun Wah Pearl binh thanh được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Để tận dụng được tối đa diện tích của căn hộ nên mọi căn hộ được thiết kế một cách thoáng mát, giúp tận dụng hết được mọi tiện ích có thể.

 

Nội thất bên trong căn hộ Sun Wah pearl 1 phòng ngủ được trang bị đẹp, gọn và chỉnh chu và màu lựa chọn trung tính giúp cho chủ nhân có thể phối màu với những nội thất và màu sắc phù hợp với phong thủy của chủ nhân. Căn hộ Sun Wah Pearl được ví như là 1 thiên đường sống bên sông Sài Gòn lịch sử.

Liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết dự án.

Hotline: 0913.756.339

Trích từ Lexington Apartment For Rent