Trường đại học, cao đẳng xung quanh căn hộ Safira quận 9

Safira Khang Điền có vị trí nằm trên đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu B, quận 9, TP HCM. Từ địa chỉ này, căn hộ sở hữu vị trí khá đắc địa khi tiếp giáp với nhiều tiện ích và địa điểm khác nhau. Ngoài các trường tiểu học và trung học phổ thông thì căn hộ Safira quận 9 còn nằm gần với khá nhiều trường đại học và cao đẳng.

vi tri can ho safira khang dien gan cac truong hoc

Trường đại học, cao đẳng xung quanh căn hộ Safira quận 9

Trường Đại học Luật TP HCM tại phường Long Phước, quận 9

Có vị trí cách căn hộ Safira Khang Điền chỉ khoảng 5km, Đại học Luật TP HCM là một trong những đơn vị đầu tiên thực hiện triển khai xây dựng khu quy hoạch giáo dục-đào tạo vững chãi về mặt cơ sở vật chất và hạ tầng dành cho vấn đề nghiên cứu. Đại học Luật TP HCM là ngôi trường chuyên cung cấp và đào tạo nguồn nhân lực về ngành luật… Đồng thời, ngôi trường này còn là trung tâm nghiên cứu KH-CN để phục vụ cho sự phát triển kinh tế- xã hội của Sài Gòn nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Trường Cao Đẳng Kinh tế đối ngoại

Trường Cao Đẳng Kinh tế đối ngoại là cơ sở trường cao đẳng được nâng cấp từ Trường Kinh tế Đối ngoại Trung ương. Đây là trung tâm đào tạo và bồi dưỡng Cán bộ thuộc bậc Cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và nghề, phục vụ nghiên cứu thực nghiệm khoa học và phục vụ công tác đào tạo…giúp góp phần mang đến sự phát triển trong tương lai của đất nước. Di chuyển từ căn hộ Safira Khang Điền đến đây, sinh viên sẽ chỉ mất khoảng từ 15- 20 phút ( cách 6km) không quá xa nếu như sinh viên di chuyển bằng phương tiện xe máy hoặc xe bus.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Mặc dù không thuộc khu vực quận 9 nhưng lại sở hữu vị trí ngay cạnh với khu đô thị Safira Khang Điền, trường Đại học Nguyễn Tất Thành nằm tại quạn 4. Từ vị trí của trường đến trung tâm TP HCM chỉ mất khoảng 5 phút đi ô tô và 10 phút đến căn hộ quận 9 Khang Điền. Do đó, sinh viên có thể dễ dàng di chuyển bằng xe đạp, xe máy hoặc xe bus để học tập và nghiên cứu. Trường Đại học Nguyễn Tất Thành ra đời từ chủ trương xã hội hoá giáo dục, hoạt động gần 20 năm mang đến những bước tiến vượt trội trong công tác đào tạo về các khối ngành như: kinh tế, xã hội, sức khoẻ, kĩ thuật và công nghệ…. trở thành một trong những đại học đẳng cấp bậc nhất quốc gia.

Trường Đại học quốc tế FullBright

Là trường đại học quốc tế hàng đầu tại TP HCM được thành lập bởi Thượng Nghị sỹ J.William Fullbright ( Hoa Kỳ) với mục đích và mong muốn chính là một trong những trường Đại học thực thụ Việt Nam. Nằm tại quận 1, Toà nhà Bitexco, trường Đại học quốc tế Fullbright giúp con em quý dân cư tại Safira dễ dàng tiếp cận với môi trường đại học quốc tế nổi tiếng ngay tại Việt Nam với chỉ chưa đầy 10 phút di chuyển.

Ngoài những trường học xung quanh dự án mới Khang Điền Quận 9. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dự án bất động sản xung quanh Safira, cũng như các dự án đáng chú ý được tổng hợp bởi Hiếu Trần.

Đại học Quốc tế Fullbright tập trung chủ yếu toàn lực vào việc tạo ra những trải nghiệm mới có khả năng thay đổi cuộc đời của các bạn trẻ có khả năng và hoài bão, không phân biệt điều kiện kinh tế hay hoàn cảnh gia đình. Fullbright mang đến cách tiếp cận hết sức khoa học “ ngàn năm có một” dành cho con em dân cư Safira Khang Điền nói riêng và toàn khu vực quận 9 nói chung.

Trên đây là những thông tin về trường đại học cao đẳng xung quanh căn hộ Safira quận 9, hi vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích nhất dành cho quý vị và các bạn.

0913.756.339