Vinhomes Khánh Hội dự án mang đẳng cấp xứng tầm thương hiệu  

 

Mới đây Vingroup đưa ra thông tin về dự án mới tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tiếp sau dự án Vinhomes Ba Son Vingroup kết hợp cùng công ty Viễn Đông tiến hành dự án Vinhomes Khánh Hội tại cảng Khánh hội.

vinhomes-khanh-hoi

Tọa lạc tại một trong ba vị trí vàng của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong 930 ha mở rộng khu trung tâm, khu cảng Nhà Rồng Khánh Hội là nơi xây dựng dự án Vinhomes Khánh Hội. Có thể thấy Vinhomes Khánh Hội sẽ là kênh đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Dự án Vinhomes Khánh Hội được xây dựng thành một khu phức hợp với diện tích trên 47.5 ha, tổng vốn đầu tư ban đầu là trên 11.000 tỷ đồng, với mô hình một khu đô thị hiện đại mang màu sắc thiên nhiên ven sông.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn căn hộ 5 sao kết hợp với các dich vụ đi kèm, Vinhomes Khánh Hội giống như một thành phố sa hoa với đầy đủ các nhân tố như trường học quốc tế cao cấp, bệnh viện đa khoa quốc tế, trung tâm thương mại, công viên, hồ sinh thái,…. Với đặc điểm nằm ngay bên cạnh cảng Khánh Hội nơi phát triển các dịch vụ vui chơi như du thuyền, nhà hàng, đây thực sự là một địa điểm lý tưởng để vui chơi và nghỉ dưỡng ngay giữa trung tâm thành phố.

Dự án Vinhomes Khánh Hội với chiều dài ven sông gần 2 km hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân khu dự án những luồng gió mát từ sông Sài Gòn. Với cuộc sống thiên về hưởng thụ và hướng đến thiên nhiên, khu công viên rộng lớn cùng hồ sinh thái đóng vai trò như một điều hòa thiên nhiên cho khu dự án và cả thành phố. Hệ thống bể bơi ngoài trời tại các cụm căn hộ không khác bất cứ các khu nghỉ dưỡng nào cả, hay bài trí và thiết kế của các trung tâm thương mại, nhà hàng, đại sảnh không thua kém bất ỳ nơi xa hoa nào trên thế giới.

Sống tại Vinhomes Khánh Hội cuộc sống xứng tầm thể hiện đẳng cấp của người thành đạt.

0919.620.880