Bắt đầu cuộc sống an lạc thịnh vượng tại dự án The West Lý Chiêu Hoàng

(https://duanmasterianphu.com) dự án The West Lý Chiêu Hoàng được biết đến là siêu phẩm tầm cỡ châu Á, đúng như cái tên ấn tượng mà CDT tập đoàn Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Hoàng Phúc mong muốn đem đến cho toàn bộ mọi người. Với tâm huyết và bí quyết trên thị trường BDS, Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Hoàng Phúc sẽ luôn đem đến điều có lợi nhất cho các nhà đầu tư sinh lời. dự án The West dự án đẹp nhất

The West

Tìm hiểu thêm căn hộ quận 6

Ở dự án lần này , Công ty TNHH Quản lý Bất động sản Hoàng Phúc đã tạo nên một sản phẩm BĐS khác biệt và đắt giá khi sỡ hữu vị trí có nhiều lợi thế, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và hưởng lợi từ quá trinh đô thị hóa tại khu vực. Các con đường vòng quanh ôm khu căn hộ và trục giao thông hiện đại xung quanh đều đã hoàn thiện, rộng rãi và sạch sẽ tạo nên không khí tốt, thịnh vượng cho dự án The West Lý Chiêu Hoàng. Những tiện ích với mong muốn mang lại cho khách thuê nhà một cuộc sống hoàn thiện nhất.

CDT cùng các đơn vị phát triển dự án mong muốn mang tới cho cư dân cuộc sống xanh, môi trường sống trong lành, an nhiên với loạt tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư và giải trí của cư dân. dự án The West Lý Chiêu Hoàng không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà còn hưởng nhiền tiện ích hiện đại tốt nhất từ nội khu cho đến ngoại khu. Trên thực tế, khi mong muốn tối đa hóa lợi nhuận, nhiều CDT đã không ngần ngại cắt xén các khu vực dành cho cây xanh, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng,… để xây thêm căn hộ, khiến tỷ lệ sử dụng đất xây dựng vọt lên 60 – 70%. Điều này về lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe và tinh thần của các cư dân tương lai, đặc biệt là tại thành phố đông người như thành phố Hồ Chí Minh.

Khu đô thị cũng có thiết kế được đánh giá cao, thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên, có sự hòa quyện hoàn hảo giữa phong cách thiết kế châu á hiện đại cổ điển và sự sang trọng hiện đại đáp ứng nhu cầu khách hàng. Căn hộ 03 phòng ngủ có các loạt diện tích sàn từ: 86 – 90. Phù hợp với các gia đình 03 thế hệ hoặc có từ 5 thành viên trở lên. Theo kinh nghiệm của chúng tôi sau nhiều năm tham gia triển khai các dự án căn hô phân khúc cao cấp tại Quận 6, khu Tây Sài Gòn, thì căn hộ 03 thường sẽ được các khách hàng có nhu cầu ở thực quan tâm nhiều, vì nhu cầu muốn tận hưởng cuộc sống thông thoáng, rộng rãi của giới trung lưu và thượng lưu. Từ hướng view này, cư dân sẽ cảm nhận được nét đẹp năng động, xa hoa của một mảnh đất Sài Gòn của một “hòn ngọc Viễn Đông”, thấy được sự chuyển giao của sự phát triển từng ngày của Quận 6 nói riêng, thành phố nói chung, Sài Gòn lung linh và rực rõ về đêm và những khoảng lặng mà chỉ có dự án The West Lý Chiêu Hoàng cư dân mới cảm nhận được.

Với những ưu thế nổi bật  trên, The West 12 quan 6 đang từng bước trở thành một điểm nhấn tại Quận 6, một siêu phẩm BDS cho khách hàng và giới đầu tư trong thời gian tới. Mua nhà ở đây để bạn và gia đình có thể thật sự sum vầy bên nhau mỗi ngày. Đây là một dự án tốt dành cho nhiều tầng lớp trong xã hội và cho nhiều đối tượng muốn mua nhà.

Tầm giao động không cao hơn so với các dự án nhà cao cấp khác. Liên hệ với chúng tôi để có được thông tin dự án The West Lý Chiêu Hoàng nhanh và giá tốt nhất.
Bộ phận chăm sóc quý khách Hotline – (+84) 913 756 339