Precia Quận 2 sở hữu vị trí vô cùng tiềm năng

Nếu khách hàng đang có ý định lựa chọn đầu tư hay đang muốn chọn lựa không gian sống riêng cho gia đình. Chắc chắn khách hàng không thể bỏ qua Precia của chủ đầu tư Minh Thông. Theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu, căn hộ Quận 2 có một yếu tố vô cùng đặc biệt là có vị trí thuận tiên cho sinh hoạt, di chuyển và đầy tiềm năng phát triển.

Để biết cụ thể dự án Precia có những điểm gì đặc biệt, cùng đội ngũ chuyên gia của chúng tôi phân tích, đánh giá dưới bài viết này nhé!

Tìm hiểu thêm về dự án Precia Quận 2 tại video:

Precia Quận 2 sở hữu vị trí vô cùng tiềm năng

Dự án được chủ đầu tư Minh Thông xây dựng ngay tại nút giao An Phú và đường Mai Chí Thọ. Theo kinh nghiệm đầu tư lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, Trần Đình Hiếu đánh giá vị trí này khá đẹp, nằm ngay gần trung tâm Quận 2, thuận tiện cho việc di chuyển, sinh hoạt và nằm gần sông, có không khí luôn trong lành, mát mẻ. Không gian sống xanh này cũng đang là xu hướng mới được cộng đồng dân cư Việt hướng đến.

Từ căn hộ chung cư Precia Quận 2, cư dân có thể di chuyển đến nhiều công trình, địa điểm lớn của thành phố. Như đến trung tâm Quận 1 mát khoảng 10 phút khi di chuyển qua tuyến đường Mai Chí Thọ và Hầm Thủ Thiêm. Đến khu Phú Mỹ Hưng chỉ mất khoảng 5 phút thông qua đường vành đai 2 và cầu Phú Mỹ,…. Đến các Quận lân cận như Quận 4, Quận 5, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh,… trong thời gian ngắn khi di chuyển qua các tuyến huyết mạch.

Với lợi thế nằm tại trung tâm thành phố, gần khu Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Thủ Thiêm. Cư dân sống tại Precia Quận 2 còn được thừa hưởng chuỗi tiện ích cao cấp từ các khu vực lớn này. Mọi hệ thống trung tâm thương mại, bệnh viên, hệ thống trường học các cấp, khu tài chính, hành chính,… tất cả đều hiện đại bậc nhất thành phố. Với hơn 70 tiện ích nội khu, chắc chắn cuộc sống tại căn hộ Precia sẽ đầy đủ tiên nghi và làm hài lòng mọi khách hàng.

ket noi giao thong tai du an precia

Tiềm năng phát triển của dự án Precia Quận 2

Ngoài các điểm nổi bật trên, chúng tôi còn đánh giá dự án sở hữu nhiều tiềm năng phát triển từ vị trí này. Hiện nay thành phố đang cho triển khai hàng loạt dự án cầu đường lớn nhỏ, các tuyến đường này nối liền đến từng Quận huyện trong thành phố. Như:

Trực đường cao tốc Song Hành, tuyến đường huyết mạch vành đai 2 nối từ cầu Phú Mỹ đến nút giao An Phú.

Các dự án cầu lớn như cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4 đang và sắp được triển khai trong thời gian tới. Ngoài ra còn nhiều trục đường huyết mạch tại Quận 2 được nâng cấp mở rộng lộ giới như đường Đào Trí,….

Hứa hẹn khi các dự án cầu đường này được hoàn thiện, tiềm năng tăng giá của dự án sẽ cao hơn. Đầu tư dự án Precia trong thời gian này, theo quan điểm của Trần Đình Hiếu là quyết định đúng đắn.

Chắc chắn vị trí này sẽ đáp ứng mọi nhu cầu, phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của cư dân. Và đối với các nhà đầu tư, vị trí này cũng mang lại nhiều tiềm năng phát triển lơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ chuyên gia tư vấn, giải đáp và cung cấp thông tin mới nhất, chính xác nhất về dự án Precia Quận 2 này nhé!

0913.756.339