Biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Danh Khôi kiến trúc đương đại khu cao cấp

bán dự án Nhơn Hội New City duannhonhoinewcity.com với những thế mạnh nổi bật như: thiết kế đẳng cấp. Vị trí tiềm năng, không gian sống trong lành cùng tiện ích tân tiến… Biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Danh Khôi kì vọng sẽ là đến 1 đời sống tiện nghi mà đẳng cấp, sang trọng mà thượng lưu.

 phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City

phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City kiến trúc đương đại

đất nền nhà phố và biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Tập Đoàn Danh Khôi nằm trên vị trí thuận lợi nhất khu dân cư mới Nhơn Hội , trục Quốc Lộ 19B kéo dài. Biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Danh Khôi là hài hoà tổng thể giữa thiết kế Đất nền cao cấp cùng không gian xanh. Tại địa điểm này cư dân có thể kết nối tiện lợi ra ngoài ngoại khu hay vào trong Tp. Quy Nhơn. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Với vị trí thuận lợi đó, cư dân nơi đây chỉ cần mất vài phút để kết nối đến những địa điểm tiện ích và chỉ mất vài bước chân là con cái Quý cư dân tới trường trung học. Điều đó tạo cơ hội, cũng như những điều kiện lớn giúp quý cư dân nơi đây tận hưởng 1 đời sống sinh hoạt thuận tiện. Cũng như việc kết nối giao thông tới các quận kế cạnh và giải quyết triệt để việc học hành của con cái.

Các tiện ích nổi bật tại bán dự án Nhơn Hội New City duannhonhoinewcity.com phải kế tới như. Dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu vườn dạo bộ. Trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang. Khuôn viên đi bộ, hồ bơi, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới. Quảng trường, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh. Vườn treo, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini ….Bạn không cần đi đâu cả chỉ việc bước chân ra khói nhà là cả hệ thống tiện ích đẩy đủ nhất cho bạn. Tính toán hợp lý của chủ đầu tư là điều mà mọi KH luôn mong muốn. Như vậy, cư dân đất nền nhà phố và biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Tập Đoàn Danh Khôi có thể sở hữu được 1 Đất nền thiết kế sang trọng. Ứng dụng công nghệ smarthome, an ninh đảm bảo. Nhưng lại có mức giá chỉ từ 1,49 tỷ/căn nhà phố.

Nhà phố phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City khu cao cấp

Không chỉ tọa lạc tại vị trí thuận lợi ,những đất nền tại dự án đất nền phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn còn thu hút sự để ý đông đảo từ giới đầu tư và KH bởi những thiết kế tinh xảo, thích hợp với nhiều hộ gia đình nhiều thế hệ, chắc chắn các biệt thự và nhà phố không góc chết, luôn đón ánh sáng và gió tự nhiên vào trong nhà … Biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Danh Khôi được thiết kế có bể nước tại tầng hầm và trên tầng mái. Để cách ly hoàn toàn nước sinh hoạt với các nhân tố gây ô nhiễm. Ngoài ra, hệ thống nước còn được xử lý qua hệ thống lọc nước kép, tiên tiến và tiên tiến nhất hiện nay. Nước sẽ được xử lý loại bỏ 99,9% vi khuẩn và cư dân có thể dùng nước uống ngay tại vòi.

Với thiết kế do đó thì hầu hết các biệt thự và nhà phố đều đón được ánh sáng tự nhiên nhất. Đồng thời mỗi Đất nền đều có hai hướng view nhằm được hòa mình với ánh sáng thiên nhiên. Và mang lại bầu không khí trong lành. Từ địa điểm Biệt thự phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City Danh Khôi và từ những gì mà dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ 1 đời sống xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của đời sống đều được tận hưởng trọn vẹn .

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Nhơn Hội New City: duannhonhoinewcity.com

Tham khảo bởi: Masteri An Phú Quận 2
0913.756.339