Cận cảnh chung cư cao cấp bị “cô lập” giữa Thủ đô

Bỏ ra tối thiểu 2,5 tỷ đồng để có căn hộ cao tầng EcoLife Tây Hồ, nhưng sau khi nhận nhà cư dân tá hoá phát hiện chung cư chưa có lối đi, chưa có bể xử lý nước thải như cam đoan ghi trên hợp đồng.

Thay vì được di chuyển trên con những con phố trải nhựa được quảng cáo rầm rộ, thường ngày 600 cư dân phải di chuyển trên con những con phố đất có mặt cắt ngang chưa đầy 5m, phải đi chung có hàng trăm lượt xe tải cỡ lớn ra vào những dự án khu thành thị Tây Hồ Tây.

Ngày nắng thì bụi dày bao phủ, còn khi mưa thì những con phố lầy lội, trơn trượt.

Phải gấp rút vay tiền nộp đúng hạn cho chủ đầu tư, nhưng khi về ở cư dân mới biết con những con phố rộng 40m nối có những con phố Hoàng Quốc Việt được quảng cáo do Thành phố làm chủ đầu tư vẫn đang xây dựng dang dở, chung cư mới chỉ “cao cấp” trên giấy.

Con những con phố tạm đã bị rào mất 50% mặt cắt ngang nên người dân phải chen nhau đi trên 3,5m, có nhiều điểm sạt lở sát mương thoát nước

Ngoài ra, chủ đầu tư EcoLife Tây Hồ còn bị người dân “tố” xây dựng trái phép bể xử lý nước thải trong tầng hầm B1.

Một nửa hầm B1 bị rào lại xây dựng khiến cho việc di chuyển của cư dân tiềm ẩn tai nạn

“Nếu không may xảy ra hoả hoạn chắc chắn hậu quả rất khó lường do xe chữa cháy chẳng thể tiếp cận toà nhà bằng những con phố tạm…”, đại diện cư dân toà nhà nói.

Trao đổi có PV, ông Nguyễn Lê Hoàng – Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ cho biết, đã đưa dân về ở thì chủ đầu tư EcoLife Tây Hồ phải chịu trách nhiệm chắc chắn cho người dân di chuyển an toàn.


Duanmasterianphu.com – Tiền phong

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án masteri an phú Xem Thêm

0913.756.339