Gem Riverside Quận 2 sống gần gũi thiên nhiên

Nét đặc biệt của dự án Gem Riverside không chỉ ở vị trí kim cương, thiết kế theo phong cách Châu Âu và chủ đầu tư Tập đoàn Đất Xanh triển khai. Mà chúng còn thu hút sự quan tâm của KH bởi 1 cuộc sống hiện đại xanh và được hưởng thụ sự tươi mát của thiên nhiên.

gem riverside cuoc song gan gui thien nhien
Căn hộ Gem Riverside là nơi thi công gia đình hạnh phúc

Bắt đầu nghiên cứu kỹ về Gem Riverside Đất Xanh thì không một ai mang thể bỏ qua được một vị trí đẹp của trung tâm đô thị và nhờ vị trí này mà dự án ngày càng hot. Đồng thời, khu căn hộ này cũng sở hữu một phong cách kiến trúc cực mới mang sự kết hợp đặc trưng giữa phong cách cổ điển sở hữu phong cách hiện đại. Nhờ đó, Gem Riverside toát lên 1 vẻ đẹp với đậm chất của Châu Âu và cũng mang đến 1 môi trường sống cấp cao, sang trọng.
có nhiều ưu điểm nổi trội như vậy thì dự án Gem Riverside đã được đánh giá là sở hữu một khối lượng giá trị tiềm năng. Nhờ các giá trị này đã khẳng định được chúng là sản phẩm hàng đầu của khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

Địa điểm tự nhiên cấp cao của dự án Gem Riverside

địa điểm của dự án căn hộ Gem Riverside được tọa lạc trong cùng quy hoạch của khu đô thị Nam Rạch Chiếc thuộc quận 2 của thành thị Hồ Chí Minh. Mang qui mô của dự án lên tới 3,6 ha và chúng sở hữu 3 mặt đường được giáp với mặt sông Giồng Ông Tố và sông Rạch Mương Kinh. Bên cạnh đó thì du an Gem Riverside còn với 1 mặt được giáp ranh với trục đường xa lộ đắc địa của thành thị.
lúc được nằm tại vị trí đắc địa của quận 2 đô thị thì những cư dân sống tại Gem Riverside thì họ sẽ luôn biết được dự án đang nằm về phía bên tay phải của trục đường xa lộ gần đây. Khi chúng được nằm chính giữa có một số dự án lớn của địa bàn này và những dự án khu phố thương mại đấy cũng dần được hoàn tất. Nhờ vào sức hút đặc thù của 2 khu tiện ích này đã tạo nên một không gian với các khu phố sầm uất và đạt bậc nhất tại quận 2 của thành phố.
lúc vị trí của dự án Gem Riverside được nằm giáp giới với sông qua 3 mặt đường thì khoảng 80% các căn hộ đều mang một view đẹp nhìn ra sông. Mang một số địa điểm này đã giúp cho người dân sống tại Gem Riverside có một tầm view đẹp và thoáng đãng mang một vài tầm nhìn vào trọng tâm thành phố.
Đồng thời, khuôn viên cuốc sông của dự án Gem Riverside cũng luôn được trang hoàng mang sự tiện ích của cây xanh. Điều này đã giúp cho căn hộ sở hữu những làn gió mát hòa chung có sự trong lành của môi trường sống đem đến cảm giác thoả thích, yêu đời hơn.

lúc khách hàng muốn lưu thông từ căn hộ Gem Riverside tới các tỉnh và khu vực ở miền Đông của thành thị thì chỉ mất khoảng 5 phút. Sở hữu thời gian ngắn như này thì bạn cần phải đi qua đường xa lộ Long Thành – Dầu Giây.
Mặt khác, dự án Gem Riverside còn nằm ở tiếp giáp với một vài con đường huyết mạch của đô thị như: Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ và trục đường Song Hành cao tốc vẫn đang được tiếp tục triển khai và đi vào hiện hữu.

Tham khảo ngay: Tiềm năng của căn hộ Gem Riverside.

Đúng vậy, mang vị trí kết hợp với cuộc sông hạnh phúc bên gia đình thì đây là cảm xúc khó tả của một vài người đang sinh sống tại Gem Riverside.

0913.756.339