Căn hộ Gem Riverside tuyệt tác hoàn mỹ

Ngày nay, các dự án căn hộ cấp cao đang càng ngày càng được chú ý đầu tư và cải thiện nhiều hơn. Một trong một vài dự án đang được chú tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây là dự án Gem Riverside của công ty địa ốc Đất Xanh.

gem riverside tuyet tac hoan my

Điểm tuyệt vời của căn hộ Gem Riverside Quận 2

Sở hữu những đặc điểm vượt bậc mà dự án này đem đến, có thể thấy, đó chính là căn hộ lí tưởng mà mọi người nên mua. Và bài viết phía dưới sẽ tư vấn cho mọi người tại sao nên đầu tu mua can ho Gem Riverside Đất Xanh.

Dự án căn hộ Gem Riverisde nằm ngay mặt tiền trục đường Song Hành xa lộ, giữa 02 KĐT Lakeview City và Palm city thuộc khu đô thị cấp cao Nam Rạch Chiếc, Quận 2. Có địa điểm như trên, Gem Riverisde được xếp vào một trong những dự án nằm tại rất đẹp, dễ dàng về trọn vẹn mọi mặt.

Dự án với 2 mặt giáp với nước, một là sông Giồng Ông Tố và 1 là con kênh khá lớn, mang lại một không gian thoáng đãng và trong lành.

Dự án này cũng nằm trong một số nút giao thông trọng điểm, gần có các khu vực trung tâm khác như quận 1, quận Bình Thạnh,… Và tốn rất hiếm thời gian. Chẳng hạn, việc đi từ Gem Riverisde đến quận 1 (trung tâm thành phố) chỉ mất dao động 10 phút đi xe, đường cũng rất dễ đi: từ con đường Song Hành đến tuyến Mai chí Thọ, sau đó qua KĐT Thủ Thiêm rồi vượt qua Hầm vượt sông Sài Gòn và cuối cộng là đến Quận 1. Hay từ đó đến khu đô thị cấp cao Thảo Điền, An Khánh An Phú cũng chỉ mất mang 7 phút đi xe; đi qua khu công nghệ cao của quận 9 mất dao động 7-10 phút…

Xem ngay ; giá bán căn hộ Gem Riverside

1 điều nữa là CĐT của dự án này là Đất Xanh Group, một công ty địa ốc có nhiều năm phương pháp hay và hàng đầu đã xây dựng được thương hiệu và long tin nơi khách hàng muốn mua căn hộ.

đây còn là một dự án nằm kế bên và cạnh nhiều những dự án với qui mô lớn khác. Tổng diện tích của dự án này khá lớn, Bên cạnh đây là phong cách kiến trúc tiên tiến với hơi hướng châu Âu đem lại sự sang trọng, đằng cấp cho người sử dụng. Các tiện ích bên trong và ngoài khu hết sức đầy đủ sẽ mang đến sự hài lòng cho người dân sinh sống ở đấy.

Hiện công trình này đang được dự tính xây dựng vào cuối năm nay 2017 và sẽ cho công bố vào năm 2019. Tới lúc đây, đảm bảo Gem Riverisde sẽ phát triển thành 1 khu đô thị thu nhỏ sầm uất và nhộn nhịp không thua kém gì một vài khu đô thị cao cấp khác.

0913.756.339