Căn hộ hạng sang dự án chung cư Sun Grand City Hillside Residence hút khách ngoại

Pháp lý dự án Sun Grand City Hillside Residence là sản phẩm tiếp nối chuỗi căn hộ hạng sang cao cấp của thương hiệu CĐT danh tiếng . Được quy hoạch và xây dựng trên mảnh đất “ Vàng” An Thới Phú Quốc, dự án chung cư dự án chung cư Sun Grand City Hillside Residence sở hữu rất nhiều thế mạnh vượt trội, mong đợi mang lại một môi trường sống đẳng cấp, ấn tượng với những tiện ích và tiện nghi danh tiếng tại Phú Quốc.

Sun Grand City Hillside Residence

https://reviewland.vn/chung-cu/ha-noi/rice-city-long-bien

Dự án chung cư Sun Grand City Hillside Residence Sungroup bài trí riêng biệt

https://reviewland.vn/chung-cu/ha-noi/rice-city-long-bien sở hữu một vị trí đắc địa của Phú Quốc: Tọa lạc tại khu vực Phường An Thới. Tuy Phía Quần Đảo thành phố là khu vực phát triển kinh tế, hạ tầng cơ sở rất muộn nhưng lại vươn lên đứng đầu trong năm gần đây với hàng loạt dự án chung cư cao cấp mọc lên, từ đây có thể lưu thông ra trường đại học, cao đẳng, bệnh viện đơn giản. Yếu tố địa điểm được đánh giá là một trong những yếu tố đặc trưng quan trọng trong việc giúp cư dân dễ dàng trong sinh hoạt cũng như đảm bảo giá trị bất động sản lâu dài. Ví dụ như với dự án chung cư Sun Grand City Hillside Residence, với địa thế đẹp, khả năng tăng giá của nhà ở tại đây là điều chắc chắn.

Diện tích bể bơi lớn bên cạnh hệ thống điều hòa nhiệt độ nước sẽ giúp phục vụ nhu cầu thư giãn cho cư dân tổ hợp dự án chung cư quanh năm.Không chỉ có vậy, nhờ lợi thế nằm ngay bên cạnh hồ điều hòa rộng, tòa >>> Xem thêm: https://reviewland.vn/chung-cu/ha-noi/rice-city-long-bien còn được hưởng trọn hệ sinh thái xanh của những hàng cây rợp bóng và không gian mặt nước thoáng đãng.

Sun Grand City Hillside Residence view thông thoáng

Dẫn đầu phong cách sống thời thượng, căn hộ chung cư Sun Grand City Hillside Residence Sungroup chính là không gian lý tưởng nhất cho những gia đình trẻ hiện đại: vừa là nhà ở, vừa có thể là văn phòng. Tại đây, các gia chủ sẽ được sở hữu quyền lợi “2 trong 1” rất là hoàn hảo. Khác với những chung cư thông thường, trong bối cảnh Nhà nước không còn cho phép các doanh nghiệp đăng ký trụ sở tại căn hộ chung cư thì những căn hộ Office tại dự án chung cư Sun Grand City Hillside Residence được cấp phép trở thành sản phẩm 2 trong 1 – vừa để ở vừa có thể trở thành văn phòng. Chính bởi thế căn hộ Office được xem như chìa khóa tháo gỡ bài toán thắc mắc dành cho các đơn vị khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Những căn hộ dự án chung cư được nhân đôi ưu đãi khi quyết định xuống tiền đặt mua. Chủ nhân các dự án chung cư Sun Grand City Hillside Residence còn được nhân đôi ưu đãi với csbh vay lên đến 65% giá trị căn hộ. Như vậy, khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, Sau thời điểm nhận nhà 1 năm mới cần đóng tiếp 65% giá trị căn hộ. Là sản phẩm mới lạ, dễ dàng kết hợp với địa điểm tuyệt đẹp đã giúp cho mô hình căn hộ Officetel tại dự án chung cư Sun Grand City Hillside Residence= trở thành cơn sốt mới trong thị trường bất động sản Phú Quốc. Hiện tại, dự án chung cư Sun Grand City Hillside Residence chỉ còn duy nhất một tòa tháp chưa ra mắt. Nếu khách hàng chú ý dự án chung cư và mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp nhất tại tòa này thì xin hãy vui lòng điện thoại ngay với chúng tôi để giữ lại căn đẹp nhất cho quý vị.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-dak-nong/

Đọc thêm tin này

0919.620.880