Căn hộ kiến trúc mái vòm Masteri An Phú

Dự án Căn hộ Masteri An Phú là một dự án đầy đẳng cấp, sang trọng, quy mô bậc nhất tại khu Thảo Điền quận 2, đầu tư bởi Thảo Điền Investment với đối tác chính là Tập đoàn Vingroup.

so-do-can-ho-masteri-thao-dien-quan-1024x683

Masteri An Phú còn sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa và chiến lược, chắc chắn rằng đây sẽ là dự án vô cùng tiềm năng và sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn từ thị trường.

Masteri An Phú bao gồm tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu. Masteri An Phú có đầy đủ các tiện ích của khu căn hộ cao cấp như: hồ bơi, phòng Gym, Spa, khu ăn uống… Hệ thống luôn tiện ích, quy hoạch được thể hiện 1 đồng bộ và sang trọng. Quý vị chỉ cần mất vài phút là có thể đến ngay trung tâm Quận 2, khu thành phố Thủ Thiêm….

Kết nối những tòa tháp là kiến trúc mái vòm để tạo bóng mát cho khu căn hộ cao cấp và văn phòng ở bên trên. Khu vườn treo trên cao là sự liên kết giữa gu thẩm mỹ tinh tế với sự tiện lợi cho việc dịch chuyển giữa các công trình, phát triển sự kết nối liên thông các tháp với nhau. Vườn treo là điểm khác biệt tạo nên xu hướng mới cho kiến trúc tiến bộ.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ cho khách hàng thuận lợi chiếm hữu căn hộ lý tưởng tại căn hộ Masteri An Phú, Techcombank còn cung cấp các sản phẩm tài chính thu hút và linh hoạt nhất như sau:
– Lãi suất cố định: 6,99% trong vòng 1 năm hay 8,99% trong vòng 2 năm, hạn gốc 2 năm
– Miễn phí trả nợ trước thời hạn từ năm thứ 6
– Vay tối đa 80% tổng giá trị của căn hộ
– Thế chấp chính căn hộ đã mua.

Với mục đích phát triển vững bền và cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm căn hộ cao cấp có chất lượng tốt nhất, nhằm xây dựng được một không gian sống lý tưởng cho cư dân tại căn hộ Masteri An Phú, đã chọn lọc hợp tác với đơn vị uy tín trong ngành để nhằm đảm bảo sự đầu tư toàn diện, liên tục và đúng tiến độ. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ đến phòng kinh doanh.