Giới thiệu sơ lược về mặt bằng dự án căn hộ Masteri An Phú quận 2

Căn hộ Masteri An Phú vị trí đường Xa Lộ Hà Nội só 175 tại quận 2 phường An Phú được phát triển bởi Thảo Điền Investment tiêu chuẩn tọa lạc vị trí đẹp. Căn hộ cao cấp dự án Masteri An Phú tạo ra một căn hộ cao cấp dự án đầu tư bền vững cho dân cư. Hãy cùng tìm hiểu các điểm nổi trội của dự án Masteri An Phú.

Cư dân Masteri An Phú quận 2 dễ dàng thưởng ngoạn vẻ đẹp của ánh sáng mỗi ban mai, ánh mặt trời lúc hoàng hôn và vẻ đẹp lấp lánh ánh đèn trên mặt sông. Tuyệt vời hơn bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh Thành Phố và tận hưởng những màn biểu diễn pháo hoa rực rỡ lung linh trong các dịp lễ lớn từ chính căn hộ Masteri An Phú.

Vị trí căn hộ Masteri An Phú tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh, nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam sung túc tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp.

Các nhà thiết kế Căn hộ Masteri An Phú đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Masteri An Phú quận 2 mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Masteri An Phú quận 2 đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng.

Căn hộ Masteri An Phú quận 2 tọa lạc tại vị trí lý tưởng, tránh xa nhịp sống hối hả của đô thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang…

Giá bán Masteri An Phú quận 2 dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ: Mr. Trắc 090319286 để xem căn hộ Miễn Phí.

Khách mua căn hộ Masteri An Phú sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.