Căn hộ Masteri An Phú thiết kế hợp lý thiết kế mở cảnh quan tuyệt mỹ

Căn hộ Masteri An Phú thiết kế hợp lý, trục đường chính tiện ích đi kèm. Căn hộ khẳng định chất lượng, nằm trên đường Xa Lộ Hà Nội số 175 ưu đãi về giá. Tiện ích Masteri An Phú hồ bơi thư giãn, quận 2 phường An Phú thiết kế mở. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Masteri An Phú nét đẹp hài hòa, phát triển bởi Thảo Điền Investment cảnh quan tuyệt mỹ. Nơi các dãy nhà với cấu trúc khác nhau tạo nên khu trung tâm thương mại sầm uất, giúp tránh được những hiệu ứng làm gián đoạn nhịp sống của người dân thành thị.

Dự án Masteri An Phú, tiện ích đi kèm. Nằm ngay trung tâm tài chính, Masteri An Phú giao điểm của hai con đường chiến lược của thành phố. Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện thông qua tuyến giao thông huyết mạch.

Masteri An Phú quận 2, khẳng định chất lượng. Những khu vườn phủ đầy hoa lá, những thảm cỏ xanh mát rượi dành cho những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời hay những sân chơi cho trẻ em. Tìm hiểu tiện ích của dự án: nếu bạn sống đâu cũng rất quan trọng, tuy nhiên bạn sống phong cách sống thể nào còn quan trọng hơn.

Căn hộ Masteri An Phú, ưu đãi về giá. Masteri An Phú là khu căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo, với những căn hộ lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi! Căn hộ Masteri An Phú được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu do chủ đầu tư uy tín làm chủ đầu tư phát triển dự án.

Dự án Masteri An Phú, hồ bơi thư giãn. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Masteri An Phú mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.

Căn hộ Masteri An Phú, nét đẹp hài hòa. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ để có sản phẩm tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Hotline – (+84)903191286

Xem thêm: Masteri An Phú công trình thành phố sống hiện đại đơn giản sinh động

0919.620.880