Masteri An Phú giá hợp lý nhất sinh nhiều lợi thuận tiện vui chơi

Căn hộ Masteri An Phú giá hợp lý nhất, khu bậc nhất bàn giao cao cấp. Dự án bố cục thông thoáng, địa chỉ đường Xa Lộ Hà Nội số 175  căn hộ biệt lập. Masteri An Phú chăm chút cẩn thận, khu vực quận 2 phường An Phú sinh nhiều lợi. Bạn hãy đến với Masteri An Phú để cảm nhận những giá trị nơi đây tạo ra, khi sống tại  đây bạn thấy cuộc sống đang được hưởng thụ một không gian sống lý tưởng cho quý khách hàng. Dự án cao cấp Masteri An Phú thiết kế đẹp mắt, được xây dựng bởi Thảo Điền Investment thuận tiện vui chơi. Căn hộ Masteri An Phú là một môi trường sống tốt đê bạn có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn.

Dự án Masteri An Phú, bàn giao cao cấp. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến. Masteri An Phú với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Masteri An Phú không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

Vị trí Masteri An Phú quận 2, bố cục thông thoáng. Khu căn hộ cao cấp Masteri An Phú với nhiều dịch vụ tiện ích 5 sao: hồ bơi, nhà hàng, cafe, phòng tập thể dục hiện đại … Các câu lạc bộ , phòng tập gym, sauna, xông hơi,… Trung tâm thương mại rộng lớn với đa dạng các mặt hàng,… cùng rất nhiều tiện ích khác.

Căn hộ Masteri An Phú, căn hộ biệt lập. Ngoại thất công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại với hình khối đơn giản mạnh mẽ màu sắc trẻ trung, sinh động. Một đẳng cấp sống – Căn hộ Masteri An Phú. Một không gian cao tầng kết hợp hài hòa với không gian biệt thự cao cấp hiện hữu.

MASTERI THẢO ĐIỀN

Dự án Masteri An Phú, chăm chút cẩn thận. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.

Căn hộ Masteri An Phú, thiết kế đẹp mắt. Mọi chi tiết về Masteri An Phú vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh Masteri An Phú.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 915 916 915

Xem thêm: Masteri An Phú không khí trong lành hồ bơi tràn thuận tiện giải trí

0913.756.339