Dự án Masteri An Phú thiết kế tiện lợi khu dân trí căn hộ lộng lẫy

Căn hộ Masteri An Phú thiết kế tiện lợi, sống độc đáo cá tính mạnh mẽ. Dự án chú trọng thiết kế, nằm tại khu vực đường Xa Lộ Hà Nội số 175 vị trí cửa ngõ. Căn hộ Masteri An Phú ngân hàng hỗ trợ, khu vực quận 2 phường An Phú khu dân trí. Riêng về không gian kiến trúc, khu vực Masteri An Phú sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp. Căn hộ cao cấp Masteri An Phú không gian thoáng rộng, đầu tư bởi Thảo Điền Investment căn hộ lộng lẫy. Chủ đầu tư Masteri An Phú thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân.

Dự án Masteri An Phú, cá tính mạnh mẽ. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Masteri An Phú, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Có thể nói đây là thời điểm để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ chất lượng có vị trí chiến lược trong khu đô thị hiện đại.

Masteri An Phú quận 2, chú trọng thiết kế. Masteri An Phú mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Cuộc sống trọn vẹn tại Masteri An Phú cùng các tiện ích như mơ. Hồ bơi Masteri An Phú là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những người yêu thích bơi lội như một môn giải trí hàng ngày.

Căn hộ Masteri An Phú, vị trí cửa ngõ. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, căn hộ Masteri An Phú còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Tất cả các căn hộ tại Masteri An Phú đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.

Dự án Masteri An Phú, ngân hàng hỗ trợ. Thanh toán Masteri An Phú theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ Masteri An Phú.

Căn hộ Masteri An Phú, không gian thoáng rộng. Quý khách liên hệ nhân viên kinh doanh chủ đầu tư Masteri An Phú để biết những thông tin Masteri An Phú đang chào với giá hấp hẫn – view đẹp.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng 0903 191 286

Xem thêm: Masteri An Phú nhiều tiện ích sống thoải mái nhất view nhìn trải rộng

0913.756.339