Masteri An Phú hoa viên xanh mát sống đẳng cấp sân vườn bao quanh

Căn hộ Masteri An Phú hoa viên xanh mát, hiện đại nhất nâng chất lượng sống. Căn hộ thích hợp nhu cầu, nằm trên đường Xa Lộ Hà Nội số 175 vị trí độc tôn. Dự án cao cấp mặt bằng Masteri An Phú thiết bị hiện đại, khu vực quận 2 phường An Phú sống đẳng cấp. Muốn trầm lặng, bạn cũng có góc riêng của mình. Khi quây quần bên nhau, bạn sẽ thấy sự ấm áp vô cùng. Dự án Masteri An Phú đầu tư dài hạn, xây dựng bởi Thảo Điền Investment sân vườn bao quanh. Không gian nơi đây được thiết kế nhằm mang lại cảm giác tươi mới, sảng khoái, giúp quên đi những khó khăn và áp lực trong cuộc sống.

Dự án Masteri An Phú, nâng chất lượng sống. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Căn hộ Masteri An Phú tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh mọi thứ đều trong tầm tay của bạn.

Masteri An Phú quận 2, thích hợp nhu cầu. Hệ thống điện của dự án Masteri An Phú được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất. Xung quanh và bên trong căn hộ Masteri An Phú có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa.

Căn hộ Masteri An Phú, vị trí độc tôn. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành. Mỗi căn hộ tại được thiết kế sang trọng với nội thất cao cấp , hạ tẩng thông minh cùng quy hoạch mảng xanh hài hòa sẽ mang đến sự tiện nghi hoàn hảo cho gia đình bạn.

Dự án Masteri An Phú, thiết bị hiện đại. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Masteri An Phú, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Masteri An Phú.

Căn hộ Masteri An Phú, đầu tư dài hạn. Liên hệ để biết thêm chi tiết căn hộ Masteri An Phú và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84) 903 191 286

Xem thêm: Dự án Masteri An Phú lựa chọn lý tưởng cây xanh rộng đô thị hiện đại

0913.756.339