Dự án Masteri An Phú đi lại an toàn sống hiện đại nằm giữa trung tâm

Căn hộ Masteri An Phú đi lại an toàn, nhiều diện tích cảnh quan yên bình. Dự án đô thị tương lai, nằm tại khu vực Xa Lộ Hà Nội số 175 lựa chọn hấp dẫn. Dự án căn hộ cao cấp mặt bằng Masteri An Phú căn hộ khép kín, tại quận 2 phường An Phú sống hiện đại. Các tòa tháp căn hộ Masteri An Phú được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ. Masteri An Phú bàn giao đầy đủ, phát triển bởi Thảo Điền Investment nằm giữa trung tâm. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Masteri An Phú có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.

Dự án Masteri An Phú, cảnh quan yên bình. Nằm trên trục đường chính kết nối toàn TP.Hồ Chí Minh, dự án Masteri An Phú được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ. Căn hộ Masteri An Phú nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.

Masteri An Phú quận 2, đô thị tương lai. Phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân như: Siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi nước tràn hiện đại, các câu lạc bộ giải trí,… Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên.

Căn hộ Masteri An Phú, lựa chọn hấp dẫn. Bếp được bố trí ở vị trí thuận tiện nhất dành cho các thành viên trong gia đình với trang thiết bị nội thất hiện đại, tiện nghi cho cuộc sống. Bố cục các phòng ốc thông thoáng và có tính hướng chung về phòng khách phòng ăn rất phú hợp với văn hóa người Việt Nam.

Dự án Masteri An Phú, căn hộ khép kín. Phương thức thanh toán linh hoạt cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Masteri An Phú có thể chủ động. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Masteri An Phú, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

Căn hộ Masteri An Phú, bàn giao đầy đủ. Cần thêm thông tin dự án Masteri An Phú và thông tin giá vui lòng liên hệ.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – 0906 765 092

Xem thêm: Căn hộ Masteri An Phú thiết kế hợp lý thiết kế mở cảnh quan tuyệt mỹ

0913.756.339