Masteri An Phú di chuyển thuận tiện nhiều mảng xanh cao cấp lý tưởng

Căn hộ Masteri An Phú di chuyển thuận tiện, cạnh trung tâm cực kì nhanh chóng. Dự án chủ đầu tư lớn, địa chỉ tại đường Xa Lộ Hà Nội số 175 căn hộ sang trọng. Căn hộ Masteri An Phú thiên nhiên rộng lớn, quận 2 phường An Phú nhiều mảng xanh. Tất cả các phòng ngủ tại Masteri An Phú bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài. Dự án căn hộ Masteri An Phú sang trọng hiện đại, chủ đầu tư Masteri An Phú bởi Thảo Điền Investment cao cấp lý tưởng. Masteri An Phú là một trong những dự án lớn và hiện đại bậc nhất, với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối với khách hàng.

Dự án Masteri An Phú, cực kì nhanh chóng. Nằm trong tổng thể quy hoạch Thành phố, dự án Masteri An Phú dự kiến xây dựng khu căn hộ cao cấp, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi. Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành.

Masteri An Phú quận 2, chủ đầu tư lớn. Tại Masteri An Phú chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Masteri An Phú đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng.

Căn hộ Masteri An Phú, căn hộ sang trọng. Masteri An Phú, một trong những nơi đáng sống bậc nhất thành phố hiện nay, được thiết kế tinh tế theo kiến trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau. Căn hộ Masteri An Phú được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu do chủ đầu tư uy tín làm chủ đầu tư phát triển dự án.

Dự án Masteri An Phú, thiên nhiên rộng lớn. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

Căn hộ Masteri An Phú, sang trọng hiện đại. Tham quan căn hộ với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá bán, chính sách, lịch thanh toán.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0906 765 092

Xem thêm: Dự án Masteri An Phú đi lại an toàn sống hiện đại nằm giữa trung tâm

0913.756.339