Masteri An Phú không khí trong lành hồ bơi tràn thuận tiện giải trí

Căn hộ Masteri An Phú không khí trong lành, nhiều tiện ích thuận tiên lưu thông. Căn hộ vị trí đặc biệt, nằm trong khu vực đường Xa Lộ Hà Nội số 175 mang lại niềm tin. Khu căn hộ Masteri An Phú ngôi nhà hoàn hảo, thuộc quận 2 phường An Phú hồ bơi tràn. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của dự án. Căn hộ cao cấp Masteri An Phú căn hộ rộng rãi, chủ đầu tư Masteri An Phú đầu tư bởi Thảo Điền Investment thuận tiện giải trí. Masteri An Phú nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân.

Dự án Masteri An Phú, thuận tiên lưu thông. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh. Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút.

Masteri An Phú quận 2, vị trí đặc biệt. Đến với Masteri An Phú bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng. Tiện ích nội khu của Dự án Masteri An Phú được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu.

Căn hộ Masteri An Phú, mang lại niềm tin. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, căn hộ Masteri An Phú còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Rất nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên thế giới cùng thiết kế, xây dựng nên dự án Masteri An Phú.

Dự án Masteri An Phú, ngôi nhà hoàn hảo. Masteri An Phú mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Masteri An Phú mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp.

Căn hộ Masteri An Phú, căn hộ rộng rãi. Liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng.

Hỗ trợ thông tin (+84) 903 191 286

Xem thêm: Masteri An Phú đầy đủ tiện nghi không gian thoáng tiện nghi sang trọng

0919.620.880