Căn hộ Saigon Sports City quy hoạch khoa học đậm phong cách Tiêu đề 6b

(https://duanmasterianphu.com) Saigon Sport Keppel Land Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt. Căn hộ Saigon Sports City quy hoạch khoa học Tiêu đề 6b

Đơn vị thiết kế: PQh
Đơn vị xây dưng : cotec
Đơn vị phân phối: Đơn vị phân phối
Tổng Diện tích dự án: 45ha
Mật độ xây dưng : 45%
Quy Mô dự án : 4 block gồm 487 căn hộ cao cấp.
Sản phẩm:căn hộ, biệt thư, nhà phố
Giá bán: 1234
Diện tích căn hộ: từ 50-90m2
Thời gian khởi công: năm 2017.
Thời gian bàn giao dự kiến: năm 2019.
Tình trạng bàn giao: bàn giao cơ bản
Các quận lân cận: Q1,3,5
Vùng 2
Các tuyến Metro: 1, 3 , 5 , 7
Phân khu:
Ngân hàng: VCB, ACB
Các dự án chủ đầu tư:
Tiến độ dự án:
Giai đoạn 1
Giai đoạn 2
Giai đoạn 3

Ngày mở bán
Đơn Vị Phát TriểnChia sẻ về lý do mua căn hộ Saigon Sports City, phần lớn khách hàng cho rằng dự án Saigon Sports City có vị trí gần trung tâm. Chia sẻ về lý do mua căn hộ Saigon Sports City, phần lớn khách hàng cho rằng dự án Saigon Sports City có vị trí gần trung tâm. Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt. Saigon Sport Keppel Land Tổng thể không gian kiến trúc của Saigon Sports City được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Saigon Sports City
Chia sẻ về lý do mua căn hộ Saigon Sports City, phần lớn khách hàng cho rằng dự án Saigon Sports City có vị trí gần trung tâm.
Saigon Sports City
Saigon Sport Keppel Land Chia sẻ về lý do mua căn hộ Saigon Sports City, phần lớn khách hàng cho rằng dự án Saigon Sports City có vị trí gần trung tâm. Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt. Vị trí dự án saigon sports city Tổng thể không gian kiến trúc của Saigon Sports City được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Saigon Sport Keppel Land Chia sẻ về lý do mua căn hộ Saigon Sports City, phần lớn khách hàng cho rằng dự án Saigon Sports City có vị trí gần trung tâm. Saigon Sport Keppel Land Chia sẻ về lý do mua căn hộ Saigon Sports City, phần lớn khách hàng cho rằng dự án Saigon Sports City có vị trí gần trung tâm. Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt. Tổng thể không gian kiến trúc của Saigon Sports City được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Căn hộ Saigon Sport
Saigon Sports City
Thông tin Bộ phận hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84)903191286
Dự án căn hộ Saigon Sports City được phát triển bởi Keppel Land nằm tại khu vực đường Phường An Phú khu quận Quận 2Keppel Land Phường An Phú Quận 2—Tổng thể không gian kiến trúc của Saigon Sports City được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên.
Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Nội dung 6
Nội dung 7.1
Nội dung 8
Nội dung 9.1
Nội dung 10
Nội dung 11.2
Nội dung 12.2
Nội dung 13.2
Nội dung 14.1
Nội dung 15.2
Nội dung 16
Nội dung 17.2
Nội dung 18.1
Nội dung 19.2
Nội dung 20.2
Saigon Sports City

0919.620.880