Cập nhật tiến độ xây dựng Dự án căn hộ Nagomi Waterfront Tower

Dự án căn hộ Nagomi Waterfront Tower được xây dựng theo phong cách Châu Âu với thiết kế hiện đại, độc đáo. Đặc biệt, quý vị đầu tư trong thời gian đầu sẽ được hưởng nhiều chính sách về giá và ưu đãi của chủ đầu tư. Nagomi Waterfront Tower đà nẵng là sản phẩm được Công ty TNHH MTV Đầu tư Sun Frontier với nhiều mong đợi mang lại những trải nghiệm tiện ích tuyết vời và môi trường ăn cư lập nghiệp vô cùng lý tưởng.

Nagomi Waterfront Tower

Đọc Thêm thông tin Dự án căn hộ Nagomi Waterfront Tower tại GKG: https://gkg.com.vn/nagomi-waterfront-tower/

Chung cư cao cấp Nagomi Waterfront Tower cảnh quan nghệ thuật

Do quỹ đất vào nội thành Đà Nẵng đang ngày một nhỏ hẹp nên những năm vừa mới đây, quý vị có xu hướng chuyển ra ngoài vùng ven, ở Một trong những đô thị được quy hướng chuyên nghiệp. nổi bật khi là khuôn viên mặt Tây như những Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Hòa Vang, Hoàng Sa… đang được được nhiều quý vị để ý quyết định bởi khuôn viên thoáng rộng lớn và môi trường an lành. Với địa điểm “siêu đẹp” vừa trong lòng phố thị sôi động, vừa được bao bọc bởi không gian sinh thái – Dự án căn hộ Nagomi Waterfront Tower nhìn chung và Dự án căn hộ Nagomi Waterfront Tower nói riêng đã cung cấp được nhu cầu căn bản của một lớp quý vị mới. Đó là những người sở hữu điều kiện về kinh tế, vừa muốn gia đình được thụ hưởng đời sống chất lượng cao, trong không gian tự nhiên trong lành, vừa muốn “ra cửa là phố xá đông vui”.

Bên cạnh đó có khu giải trí vui chơi cho các bé, công viên cây xanh, con đường dạo bộ, khu tập dưỡng sinh cho người già cùng với các chương trình hoạt động cộng cồng của cư dân đem lại sự gần gũi gắn kết cộng đồng cư dân. Tại khu công viên trung tâm, ngoài các cây xanh bóng mát, chủ đầu tư cũng trang bị các thiết bị dụng cụ tập thể dục thể thao cho người lớn tuổi, sân chơi cho các em thiếu nhi, giúp cư dân tận hưởng đời sống trong bầu không khi trong lành và thoáng khí nhất.

Khu chung cư cao cấp Nagomi Waterfront Tower sống phong cách

Dự án được xây dựng với quy mô hơn 3.125,3m2. Xây dựng theo phong cách và lối kiến trúc cổ kính pha chút tiên tiến của Châu Âu. Một đất nước rất chú trọng tới chất lượng sống của con người. Toàn khu sẽ được tạo thành 1 tháp bao gồm 286 căn hộ hiện đại, đẳng cấp. Xung quanh sẽ được thiết kế và bố trí không gian thoáng đãng, mang lại cho các cư dân nguồn sống vừa tự nhiên và vừa có chút nhân tạo tăng vẻ độc đáo, thu hút. Dự án căn hộ Nagomi Waterfront Tower gồm 1 tháp, DT linh hoạt từ 53m2 – 95.2m2, có 2-3 phòng ngủ, cung cấp nhu cầu phong phú của các khách hàng. 70% căn hộ ở đây có hướng hồ điều hòa. quý vị có thể tận hưởng không khí trong lành cùng ánh sáng khi không nhờ xây dựng mở với nhiều khe sáng, mặt thoáng trong nhà. tất cả các căn đều có 1-2 logia rộng để phơi quần áo, trồng cây hoặc thư giãn ngắm cảnh… Các phòng ngủ master đều có căn hộ vệ sinh riêng, lợi ích khi tiêu dùng.

Nagomi Waterfront Tower

Tìm hiểu thêm thông tin tại GKG: https://gkg.com.vn/biet-thu-bien-da-nang/

Khu đô thị Dự án căn hộ Nagomi Waterfront Tower không chỉ là nơi tuyệt vời để định cư mà còn tuyệt vời để lạc nghiệp với phương án cho thuê, từ căn hộ đến khu thấp tầng rồi đến khu văn phòng. Vị trí đắc địa của dự án chung cư đảm bảo tiềm năng tăng giá và đảm bảo được lượng khách thuê luôn ở mức cao. Điều này cũng dễ hiểu tại sao, dù chưa chính thức ra mắt, chính sách bán hàng Dự án căn hộ Nagomi Waterfront Tower đã đặc trưng được săn đón. quý vị và NĐT quan tâm, mong muốn tận hưởng đời sống đẳng cấp, thiên đường trong lòng phố thị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất, trọn bộ tài liệu dự án chung cư từ chủ đầu tư để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời, định cư trọn vẹn.

Xem thêm

Thông tin tại: Dự án Masteri An Phú
0913.756.339