Capitaland có uy tín ra sao?

Chủ đầu tư Capitaland là thương hiệu đến từ Singapore và hiện đang có vị thế rất mạnh tại thị trường bất động sản Việt Nam với hàng loạt các dự án căn hộ được đánh giá là cao cấp và mang tính biểu tượng.

Để tìm hiểu nhiều hơn về tập đoàn này, SaleReal xin mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách các thông tin cần thiết về dự án mới của Capitaland cũng như về Capitaland.

Tìm hiểu thêm thông tin về tập đoàn Capitaland tại video:

Capitaland có uy tín ra sao?

Tập đoàn Capitaland chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam vào năm 1994 và là một trong những thương hiệu đầu tư bất động sản đến từ nước ngoài hoạt động đầu tiên tại thị trường nước ta. Tập đoàn đã rất nhanh chóng khẳng định vị thế, năng lực hoạt động của mình qua sự thành công của dự án Somerset West Lake được phát triển tại khu vực Hà Nội.

Đến năm 2019, công ty Capitaland đã đầu tư và phát triển tổng cộng là 8600 căn hộ chung cư cùng khoảng hơn 7000 căn hộ dịch vụ, 2 khu bán lẻ và 1 khu thương mại, 15 dự án nhà ở tại thị trường Việt Nam cụ thể như các khu vực Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay Hội An, Hạ Long, Bình Dương, Cam Ranh một cách ấn tượng.

Và hầu như các dự án Capitaland luôn được thực hiện một cách đảm bảo về chất lượng từ các khâu xây dựng, thiết kế cho đến tiện ích. Điều này đã mang lại cho các sản phẩm của tập đoàn những giá trị thu hút rất tốt, từ đó góp phần thúc đẩy được tốc độ tiêu thụ của các sản phẩm mang thương hiệu Capitaland cũng như sự ưa chuộng mà khách hàng dành cho.

Tổng hợp các dự án Capitaland đang được triển khai trên thị trường

Dự án Capitaland đang được chủ đầu tư này thực hiện triển khai tại khu vực Hà Nội là The Heritage Hồ Tây. Quý khách hàng nếu đang quan tâm chọn lựa dự án tại thị trường Hà Nội có thể liên hệ trực tiếp đến SaleReal để nhận được các tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn về dự án này.

1, Dự án D’Edge Thảo Điền

Dự án có vị trí nằm tại trục đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, khu vực trung tâm Quận 2. Dự án căn hộ hạng sang này được chủ đầu tư Capitaland bắt tay cùng đơn vị quản lý là The Ascott Limited- đơn vị số 1 trên thế giới về vận hành.

Tổng quy mô diện tích của dự án nằm trong khoảng 8000m2 bao gồm 2 block có độ cao 25 tầng và tổng số lượng căn hộ là 273 căn.

d'edge

2, Dự án De La Sol

Có vị trí nằm tại số 1 Tôn Thất Thuyết, Quận 4, tp, Hồ Chí Minh, dự án De La Sol được chủ đầu tư Capitaland phát triển với tổng diện tích là 1,45 ha theo mật độ thiết kế mà 7 căn/ tầng. Tổng số lượng căn hộ tại dự án Capitaland Quận 4 này là 870 căn.

de la sol

3, Dự án D1 Mension

Dự án có vị trí nằm tại số 608 đường Võ Văn Kiệt, Quận 1 và được Capitaland phát triển theo loại hình căn hộ cao cấp với diện tích 6440 m2.

Với bàn tay quản lý của tập đoàn The Ascott Limited của Singapore, dự án được phát triển thành 2 block là River View và City View.

Qua những trình bày trên đây về tập đoàn Capitaland cùng danh sách một số dự án đang được triển khai của tập đoàn, SaleReal hy vọng đã giúp cho quý khách có thêm những cái nhìn mới về chủ đầu tư này một cách rõ ràng hơn.

0913.756.339
0913.756.339