Dự án Masteri An Phú mang lại cho khách hàng một căn hộ như ý

Được thiết kế và xây dựng dưới sự đầu tư của chủ đầu Công ty CP Đầu tư Thảo Điền  và đặc biệt có sự tham gia của hai đối tác chiến lược là Tập đoàn Vingroup, tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam và Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam, Techcombank, một trong những thương hiệu mạnh nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Có có vị trí đắc địa tại mặt tiền xa lộ Hà Nội ngay dưới chân cầu Sài Gòn.Với quy mô khá lớn, cùng sự đầu tư mát tay từ chủ đầu tư. Căn hộ Masteri An Phú hứa hẹn làm nên những tiện ích bật nhất cho khách mua nhà.lugia1

Sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi. Bao quanh là nhiều sông hồ đa dạng. Cảnh nhìn đẹp mắt, giúp ích cho việc nâng cao giá trị cuộc sống của người mua nhà.

Từ vị trí căn hộ, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi cần thiết cho một cuộc sống hiện đại như các khu vực trung tâm thương mại, hành chính, kinh tế, các khu vui chơi giải trí, các khu vực ăn uống mà không phải mất quá nhiều thời gian.ho-boi-can-ho-lux-city

Ngoài ra, khách hàng mua nhà tại đây còn có thể hưởng lợi từ vị trí của nó những phong cảnh đẹp bao quanh khu vực nhà ở. Góp phần làm cuộc sống khách hàng phần tốt đẹp.

Nếu các bạn đang có ý định mua nhà thì hãy liên lạc ngay cho chúng tôi. Bởi căn hộ ngay từ khi được khởi công đã đặt mục tiêu là mang lại cho khách hàng tin tưởng mua nhà một cuộc sống như ý.

Với các căn hộ tốt, vị trí xây dựng căn hộ tốt, an ninh, các thiết bị trong căn hộ được sắp xếp một cách khoa học và vô cùng đẳng cấp, hiện đại.

Tin chắc căn hộ Masteri An Phú sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.