Chất lượng các dự án Novaland đã được bàn giao

Tập đoàn Novaland là một chủ đầu tư đang sở hữu được nhiều dự án bất động sản đẳng cấp tại thị trường Việt Nam hiện nay. Vì thế, chủ đầu tư này đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Một số câu hỏi lớn được đặt ra trên thị trường liên quan đến chủ đầu tư này như: “Chất lượng các dự án Novaland uy tín không?”, “ Novaland đang triển khai các dự án nào?”, “Có nên đầu tư vào những dự án này không?”

Để có thể giải đáp được những vấn đề này, hãy cùng đồng hành với SaleReal để theo dõi những thông tin sau đây nhé!

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Novaland tại video:

Chất lượng các dự án Novaland đã được bàn giao

Theo như khảo sát của SaleReal, hầu hết các dự án của chủ đầu tư Novaland luôn được khách hàng đánh giá cao về toàn bộ các yếu tố.

Chủ đầu tư Novaland luôn đáp ứng được tiến độ bàn giao đã cam kết ban đầu với khách hàng, không có sự trì hoãn hay chậm trễ. Vì thế, khách hàng cực kỳ yên tâm với tiến độ bàn giao của các dự án Novaland.

Không chỉ thế, chủ đầu tư Novaland luôn có những chính sách hậu mãi cực kỳ tốt, sẵn sàng phục vụ cho dân cư với đội ngũ nhân viên tận tình và tâm huyết nhất. Mang đến cho khách hàng một cuộc sống an tâm hơn.

Các dự án Novaland luôn được sở hữu những thiết kế đẹp mặt, hiện đại nhưng vẫn toát lên được sự thân thuộc của văn hóa người Việt Nam, mang đến một không gian sống ấm cúng bên gia đình và người thân của bạn.

Với những lý do trên, khách hàng luôn muốn lựa chọn các sản phẩm bất động sản của Novaland mang đến. Vậy nên giá bán của các dự án này tăng khá nhanh, vì thế đây cũng là những sự lựa chọn chính xác để các nhà đầu tư mang lại những kênh sinh lời tiềm năng.

Khách hàng đang quan tâm tới dự án của chủ đầu tư Novaland có thể tham khảo thêm Aqua City Đồng Nai. Để khách hàng hiểu rõ hơn về dự án, bài viết sau đây VnRep sẽ chia sẻ đến khách hàng.

Những dự án Novaland đang được triển khai hiện nay

Hiện nay chủ đầu tư Novaland đã triển khai 5 dự án bất động sản lớn trên các địa bàn là: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Cam Ranh và Phan Thiết.

Tại Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Novaland đang triển khai 2 dự án được đánh giá là sở hữu được nhiều tiềm năng vượt trội.

the grand manhattan

Dự án đầu tiên là The Grand Manhattan tọa lạc tại đường Cô Giang, Quận 1 với quy mô 1.4 hecta. Với quy mô này chủ đầu tư sẽ xây dựng 3 tòa nhà với độ cao 39 tầng và mang đến cho thị trường các căn hộ và khách sạn hạng sang.

Dự án thứ 2 có tên là Palm Marina, dự án này được triển khai tại Quận 9 với quy mô giai đoạn 1 khoảng 74.000m2 mang đến cho thị trường các căn nhà phố – biệt thự và căn hộ – chung cư.

Dự án thứ 3 được triển khai tại Tỉnh Đồng Nai, đây là một dự án khu phức hợp đa năng với quy mô rộng lớn lên đến 1800 hecta mang đến cho thị trường những căn nhà phố – biệt thự và shophouse thương mại.

Dự án thứ 4 là NovaBeach Cam Ranh dự án này tọa lạc tại bãi dài với quy mô 22.6 hecta, vị trí này giúp cho dự án nghỉ dưỡng Novaland sở hữu được nhiều tiềm năng vượt trội.

Dự án cuối cùng là Novaworld Phan Thiết với quy mô lớn lên đến 1.000 hecta nằm tại ngay khu trung tâm du lịch của Thành phố Phan Thiết.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có thêm được nhiều thông tin hữu ích.

0913.756.339
0913.756.339