Chủ đầu tư căn hộ Safira có uy tín không?

Dự án căn hộ Safira đang là tâm điểm chú ý tại thị trường căn hộ quận 9 với những công bố về vị trí đắc địa cũng như tiện ích nổi bật. Chủ đầu tư của Safira là Khang Điền một trong những đơn vị đầu tư thành công với các dự án bất động sản trước đó và là đơn vị đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh. Một trong những thắc mắc của các khách hàng dành cho dự án Safira chính là về chủ đầu tư. Chủ đầu tư Khang Điền có uy tín không và câu trả lời sẽ được Quốc Dũng Blog gửi tới ngay sau đây.

Chủ đầu tư Khang Điền đã là một trong những đơn vị đầu tư uy tín, nhiều dự án bất động sản thành công trước đó đã chứng minh được năng lực đầu tư của đơn vị này. Nhận định của Quốc Dũng Blog cũng như các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao nhà đầu tư này.

Chủ đầu tư dự án Safira có uy tín không?

Khang Điền chính là nhà đầu tư của du an Safira đang trong quá trình thi công. Dự án Safira đầu tư đồng bộ, thiết kế hiện đại với khoảng 1570 căn hộ được xây dựng đa dạng về diện tích cũng như công năng thiết kế đảm bảo tốt nhất cho các gia đình lựa chọn với các nhu cầu khác nhau.

hinh anh du an safira

Vị trí ngay tại đường vành đai 2 nơi di chuyển đi các hướng, vào trung tâm thành phố, quanh khu vực quận 9 hay di chuyển ra các khu vực lân cận dễ dàng với các trục đường như Long Thành Dầu Dây hay Song hành cao tốc… và đây là một trong những điểm nhấn quan trọng tạo nên giá trị của Safira.

Dự án căn hộ Safira có được những tiện ích nổi bật nhất và đặc biệt vị trí xây dựng được Khang Điền lựa chọn là một trong những khối dự án có được sự thuận tiện nhất và là vị trí đẹp tại thị trường quận 9.

moi truong song can ho safira

Video giới thiệu dự án Safira của Quốc Dũng Blog

Nói tới chủ đầu tư Khang Điền, đây là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay với nhiều những dự án thành công trước đó và là đơn vị có tiềm lực kinh tế vững chắc. Các dự án thành công của Khang Điền phải kể tới đó là Mega, Merita, Melosa Garden, Rosita Garden hay biệt thự Lucasta. Với những thành công trước đó, Khang Điền luôn nhận được sự đánh giá tốt từ các chuyên gia.

– Khang Điền luôn đảm bảo chất lượng bàn giao công trình tốt

– Những tiện ích đã được xây dựng đảm bảo như thiết kế công bố ban đầu, dự án căn hộ Khang Điền quận 9 được thiết kế với nhiều mảng xanh lớn và được bố trí hợp lý nên không gian rất thoáng đãng.

– Thời gian thi công luôn được đảm bảo, các thông tin về tiến độ được cập nhật liên tục đảm bảo các thông tin chính xác và đầy đủ nhất.

– Khang Điền là đơn vị chủ đầu tư vận hành các dự án biệt thự, nhà phố, được quản lý tố, giá cho thuê không tăng và đặc biệt là mức giá công bố luôn sát với thị trường.

– Tiềm lực tài chính vững mạnh với khả năng thanh khoản cao của các dự án đầu tư trước đó.

Theo Quốc Dũng Blog, Safira là dự án được chủ đầu tư Khang Điền tập trung nhất trong giai đoạn này và là dự án mang tới sự sôi động cho thị trường Phú Hữu, quận 9.

Những thông tin chi tiết về chủ đầu tư Khang điền và dự án căn hộ Safira sẽ được Quốc Dũng Blog tiếp tục cập nhật trong những nội dung tiếp theo.