Căn hộ One Verandah 1 phòng ngủ với tiềm năng sinh lợi nhuận cao

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án One Verandah ra sao, có thực sự phù hợp với khách hàng đầu tư hay chọn đề làm an cư hay không, qua bài viết sau đây sẽ giúp cho khách hàng có được cái nhìn riêng về căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án One Verandah tốt nhất.

Ngoài One Varandah, tại thị trường căn hộ Quận 2 vào thời điểm hiện tại cũng đang có rất nhiều sản phẩm mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn. Hầu hết các căn hộ cao cấp Quận 2 đều được đánh giá rất cao. Nhờ thế an cư tại dự án Quận 2 khách hàng sẽ có khả năng kết nối giao thông nhanh chóng.

Căn hộ 1 phòng ngủ One Verandah phù hợp với đối tượng khách hàng nào ?

Theo công ty bất động sản căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án One Verandah của chủ đầu tư MapleTree có được số lượng khách hàng quan tâm rất nhiều, đặc biệt dạng căn hộ này là một trong những căn hộ khá hiếm hoi tại dự án.

Đối với sản phẩm 1 phòng ngủ, ại bất kì một dự án nào củng có số lương rất thấp, tuy nhiên lại có quá nhiều số lượng khách hàng đang có nhu cầu về căn 1 phòng ngủ này, cho nên giá trị khi sở được căn 1 phòng ngủ là không hề nhỏ.

can ho one verandah 1 phong ngu

Theo Nhật Phạm vì chỉ có 1 phòng ngủ và diện tích thì tương đối là nhỏ, nên thường thì việc căn hộ 1 phòng ngủ phù hợp với các doanh nhân trẻ tuổi đã thành đạt và hiện tại vẫn đang còn độc thân, bên cạnh đó củng có thể phù hợp với các gia đình mới cưới, hẳn 1 phòng ngủ là sự lựa chọn tương đối hợp lý.

Quận 2 là một trung tâm mới với các dự án căn hộ tại quận 2 đang lần lượt được ra mắt, thông qua sự đánh giá của SaleReal thì khách hàng sẽ có được cái góc nhìn riêng về các dự án quận 2 một cách chính xác nhất.

Theo chuyên gia bất động sản đối với các doanh nhân thành đạt, hay những chuyên gia cao cấp, những người nước ngoài đang công tác tại Việt Nam, những ai có tài chính mua nhà từ 2,6 tỷ đồng thì đều thích hợp với căn hộ 1 phòng ngủ tại One Verandah.

Ngoài ra việc căn hộ 1 phòng ngủ tại One Verandah không nhất thiết phải dùng để an cư, đây củng là dạng căn hộ dành cho việc đầu tư để sinh lợi nhuận khá nhanh chóng và nhiều, với việc được yêu thích và tốc độ khi ra sản phẩm là cực kì cao.

Mặt thiết kế cho căn hộ 1 phòng ngủ dự án One Verandah Quận 2

One Verandah của chủ đầu tư MapleTree được thiết kế gồm 5 block tòa tháp chia đều tại dự án, với mỗi block sẽ cao 22 tầng.

Theo chuyên gia môi giới nhà đất trong đó căn hộ 1 phòng ngủ thì được thiết kế đa dạng từ 55 m2 – 59 m2, chiếm 11% trên tổng số căn hộ có tại dự án. Dựa theo điểm này khách hàng có thể thấy rằng độ hiếm hoi của căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án là vô cùng hiếm hoi, chính vì thế khách hàng đang quan tâm thì nên booking đặt chỗ sớm nhất để có thể sỡ hữu được căn hộ 1 phòng ngủ này.

Căn hộ 1 phòng ngủ tại One Verandah đã được chủ đầu tư thiết kế một cách vô cùng thông minh, khi thiết kế tối ưu hóa số diện tích sử dụng để trông căn hộ có vẻ được thông thoáng và rộng rãi nhất khi mà số diện tích tổng của căn hộ không phải là quá lớn.

Hiện tại dự án mới của MapleTree đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và One Verandah tâm điểm thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ qua bài viết : http://canhoquan2.today/one-verandah-tro-thanh-tieu-diem-thi-truong-can-ho-quan-2/ với những lợi thế nổi bật thì căn hộ Thạnh Mỹ Lợi của MapleTree là sản phẩm nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Theo Lê Đình Phong căn hộ được thiết kế bao gồm 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng vệ sinh, các cửa sổ được làm bằng kiến cường lực có thể chịu tác động rất lớn từ phía bên ngoài lẫn bên trong, do thiết kế theo kiểu thông thoáng nên bên trong căn hộ luôn được ngập tràn ánh nắng tự nhiên một cách tốt nhất.

Căn hộ còn có được sự thiết kế ban công rộng mở, kết hợp cùng với lợi thế lớn nhất chính là nằm ven sông, giúp căn hộ có được sự thoáng mát tràn vào từ dòng sông, đồng thời còn có được tầm view nhìn tuyệt đẹp từ bên trong căn hộ tốt nhất.

0919.620.880