Chủ đầu tư dự án Aqua City có uy tín thế nào trên thị trường?

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản tại Đồng Nai, trong thời gian gần đây đã có không ít các sản phẩm mới được hình thành và phát triển mạnh mẽ, trong đó có Aqua City, đây chính là 1 trong những sản phẩm chiến lược được đầu tư phát triển của tập đoàn Novaland.

Chủ đầu tư dự án Aqua City là ai? Uy tín của thương hiệu này thế nào? Chủ đầu tư sẽ thực hiện các hạng mục quy hoạch tại khu đô thị ra sao? Đó chính là 1 số vấn đề mà các khách hàng đang có sự quan tâm tìm hiểu mạnh mẽ nhất.

Chia sẻ từ chuyên gia Lê Đình Phong tại bài viết này, tôi sẽ lần lượt thông tin đến khách hàng những tin tức mới nhất về AquaCity xoay quanh chủ đầu tư, khách hàng đang quan tâm đến dự án Đồng Nai không nên bỏ qua bài viết.

Chi tiết thông tin khu đô thị Aqua City được chia sẻ tại video:

Quy mô khu đô thị Aqua City ra sao?

Được đầu tư thực hiện bởi Novaland đầu tư và phát triển, dự án Aqua City sở hữu quỹ đất rộng 1000 ha, toạ lạc tại vị trí Hương Lộ 2 và trải dài 32 km bờ sông rộng lớn.

Bên cạnh đó chính là những hạng mục được bố trí khoa học được chủ đầu tư thực hiện tại Aqua City. Tại khu đô thị Aqua City, mật độ xây dựng chiếm khoảng 30% tổng diện tích, với 7 phân được xây dựng

Bên cạnh nhà thầu thi công, các hạng mục tại dự án Aqua City còn có sự tham gia của các đơn vị thiết kế, kiến trúc, cảnh quan, ngân hàng bảo lãnh uy tín,… Sẽ góp phần nâng cao uy tín thương hượng cũng như chất lượng sản phẩm tại khu đô thị Aqua City.

Khách hàng hiện đang có ý định sở hữu một sản phẩm tại dự án có thể tham khảo thêm bài viết về Aqua City giá bán do VnRep chia sẻ.

tong the aqua city

Chủ đầu tư dự án Aqua City có uy tín thế nào trên thị trường?

Aqua City được hình thành trên quỹ đất rộng 1000 ha toạ lạc trên cung đường Hương Lộ 2 huyết mạch, dự án Aqua City do chủ đầu tư Novaland thực hiện và phát triển.

Novaland chính là 1 trong những tập đoàn bất động sản uy tín trên thị trường, có uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh. Theo thông tin nhận được đã có trên 28 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Trong đó, hiện hữu đó chính là các hạng mục như dự án cao cấp, và các dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp là những hạng mục mà chủ đầu tư khu đô thị Aqua City đang triển khai.

Aqua City chính là 1 trong những dự án được đơn vị này đầu tư rất nhiều tâm huyết với cách thức quản lý vận hành và thiết kế mang phong cách và tiêu chuẩn 5 sao. Nhờ đó, dự án mà chủ đầu tư Novaland thực hiện được rất nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn làm đơn vị đối tác.

Tham gia cùng thực hiện các hạng mục tại dự án còn có sự tham gia của đông đảo các đối tác tin cậy được chủ đầu tư Novaland lựa chọn như: đơn vị thiết kế kiến trúc Kume Design Asia và thiết kế cảnh quan Aspect Studios. Với đội ngũ chuyên viên đầy sáng tạo và giàu kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ đem đến cho thị trường dự án đẳng cấp bậc nhất.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về Aqua City được chuyên gia Lê Đình Phong cập nhật và đánh giá, để có thêm những thông tin khác về dự án, khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết khác của tôi tại đây.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://subrion.org/members/info/duanaquacitynovaland/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339