Chủ đầu tư dự án Asiana Capella là ai?

Là dự án được đông đảo khách hàng quan tâm ngay từ những ngày đầu ra mắt, Asiana Capella đã đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của Gotec Land tại quận 6. Chủ đầu tư dự án Asiana Capellea là ai ? cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Dự án mới của Gotec Land đang là cái tên Hot nhất trên thị trường bất động sản quận 6. Quý khách muốn tìm hiểu chi tiết hơn có thể xem bài viết của Phong Lê tại đây: http://ledinhphong.vn/. Là dự án có vị trí vô cùng thuận tiện về giao thông cùng với đó là chuỗi tiện ích cực sang trọng tạo nên giá trị to lớn cho căn hộ cao cấp quận 6.

asiana capella quan 6

Cập nhật thông tin và giá bán căn hộ Quận 2 của chủ đầu tư Thiên Đức chi tiết xem tải: Waterina Suites.

Tư vấn lựa chọn mua căn hộ Quận 2 để ở phù hợp theo nhu cầu của từng gia đình và tư vấn phương án đầu tư hiệu quả bởi Lê Đình Phong. Rất nhiều thông tin hữu ích và kinh nghiệm từ chuyện dài sẽ giúp cho quý khách có thể lựa chọn cho mình những căn hộ phù hợp tại dự án Thiên Đức quận 2.

Waterina Suites Thiên Đức là dự án chung cư tọa lạc tại vị trí  khu đô thị thành Mỹ Lợi quận 2. Vị trí này được Lê Đình Phong đánh giá là có nhiều thuận lợi và đặc biệt là đang có những tác động từ hạ tầng giao thông trên khả năng tăng giá.

Quý khách có nhu cầu mua chung cư quận 2 trong thời điểm này có thể tham khảo căn hộ nàng tự chuyên gia chúng tôi tư vấn.

Chủ đầu tư Asiana Capella là ai ?

Nhắc đến cái tên Gotec Land chắn hẳn ai cũng biết, là công ty con thuộc tập đoàn Gotec Việt Nam có trụ sở chính tại 157 – 159 Trần Bình Trọng, P2, Q5, tp Hồ Chí Minh, là đơn vị chuyên về đầu tư xây dựng bất động sản, có tầm nhìn chiến lược về những cơ hội và thách thức để lựa chọn ngành nghề và đối sách đầu tư có chiều sâu đồng thời tạo dựng uy tín qua từng dự án cụ thể.

Với tinh thần học hỏi không ngừng cùng với đội ngũ nhân viên dầy dặn kinh nghiệm, Gotec Land đã gặt hái được nhiều thành công với những dự án tiêu biểu như : Summer Square, Asiana plaza, Asiana Phú Lâm và mới đây nhất là dự án Asiana Capella tại quận 6 tạo nên uy tín lớn cho đơn vị này trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường quận 6 nói riêng.

chu dau tu du an asiana capella

Gotec Land có vị trí nhất định trong thị trường căn hộ tầm trung với mức chi phí và giá cả hợp lý. Là đơn vị có mối quan hệ vững chắc với đối tác và luôn chiếm trọn niềm tin của khách hàng từng bước mang đến những thành công nhất định, tạo nên giá trị bền vững cho đơn vị này.

Đánh giá dự án bất động sản Quận 6 bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu hiện nay như Le Dinh Phong. Năm 2018 đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của thị trường căn hộ Quận 6 cũng như những sản phẩm căn hộ xanh tiêu biểu với cái tên Asiana Capella.

Giới thiệu dự án Asiana Capella của Gotec Land

Là dự án nằm trong trung tâm quận 6 có giao thông thuận tiện, từ dự án có thể kết nối nhanh chóng với những khu vực sầm uất mà không mất nhiều thời gian. Dự án án thứ 3 mang lại tiếng vang lớn cho Gotec Land, Asiana Capella đang dâng thu hút khách hàng bởi hệ thống tiện ích sang trọng cùng với cách thiết kế đậm chất xanh, kết với theo tiêu chuẩn LEED mang đến cho khách hàng không gian xanh mát nhất mà khó có dự án nào giữa lòng đô thị khói bụi có được.

Cùng với đó là mức giá vô cùng hấp dẫn cộng thêm phương thức thanh toán linh hoạt mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn dự án mới cảu chủ đầu tư Gotec Land làm nơi an cư lạc nghiệp.

Chính thức đưa ra thị trường dự án Summer Square dự án Gotec Land Việt Nam:

https://www.youtube.com/watch?v=Xj5YRyKKyOc

0913.756.339
0913.756.339