Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River là đơn vị nào

Chủ đầu tư dự án là một trong những yếu tố quan trọng giúp tạo nên sự thành công của bất kỳ dự án nào. Chính vì vậy thông tin về chủ đầu tư du an Sunshine Diamond River, dự án đang được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu về chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư Quận 7 này.

phoi canh can ho sunshine diamond river

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River là đơn vị nào

Dự án căn hộ chung cư Sunshine Diamond River được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine Group một đơn vị có uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản. Tiền thân của tập đoàn này là nhà phát triển phần mềm – tự động hóa trong và ngoài nước. Tuy nhiên, sau đó, đơn vị này đã vươn lên thành một tập đoàn kinh tế đa ngành. Trong đó, bất động sản là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của tập đoàn này.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 tại video dưới đây:

Các dự án chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River triển khai

Sunshine Group được thành lập năm 2016 và dẫn khẳng định được tên tuổi, vị thế của mình trên thị trường bất động sản bằng hàng loạt các dự án căn hộ chung cư tại thị trường Hà Nội, Nha Trang…như Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Center (Phạm Hùng – Nam Từ Liêm)….

Tuy chỉ mới được thành lập nhưng Sunshine Group đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, nhiều danh hiệu cao quý như Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2017, Top 10 doanh nghiệp BĐS tốt nhất Việt Nam 2017, Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018, Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018…

Tuy chỉ mới vào thị trường bất động sản miền Nam nhưng chủ đầu tư này đã thâu tóm được rất nhiều quỹ đất vàng tại khu vực Quận 4, Quận 7…

Hiện tại, chủ đầu tư Sunshine Group đã và đang phát triển các dự án theo 4 dòng sản phẩm chính là biệt thự thấp tầng, biệt thự cao tầng, dự án nhà ở hạng sang, Dự án nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình Integrated Resort.

Đặc biệt Sunshine Group cũng là tập đoàn có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, kinh tế nên các dự án do đơn vị này làm chủ đầu tư đều đảm bảo được thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng đã cam kết với khách hàng.

Hơn nữa, chủ đầu tư Sunshine Group luôn liên kết, hợp tác với những đơn vị có tên tuổi hàng đầu trên thị trường bất động sản để nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và đảm bảo nhất. Vì vậy, các dự án của Sunshine Group luôn làm hài lòng mọi khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Quốc Dũng Blog tin chắc rằng với uy tín, thương hiệu và kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản của mình thì chủ đầu tư Sunshine Group hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng tại khu vực Quận 7 một dự án căn hộ chung cư Sunshine Diamond River vô cùng độc đáo, ấn tượng và hấp dẫn.

Như vậy, trên đây là mọi thông tin liên quan tới tập đoàn Sunshine Group, chủ đầu tư dự án căn hộ Sunshine Diamond River mà Quốc Dũng Blog muốn chia sẻ với bạn. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với khách hàng nào quan tâm tới dự án này. Để tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến căn hộ chung cư Quận 7 khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết của chúng tôi để có được thông tin cần thiết.

0913.756.339