Tìm hiểu đơn giá của Cao tầng The Avila

du an the avila có một vị trí nằm tại hết sức tốt , dự án căn hộ cấp cao này nằm tọa lạc tại ngã tư An Dương Vương – đường Võ Văn Kiệt, thuộc Phường 16, Quận 8, thành thị Hồ Chí Minh.

 

Đây được xem như là một trong một vài đường huyết quản , di chuyển vô cùng mau lẹ đến trung tâm Quận 11, Quận 6, Quận 5, Quận 1…Dự án can ho The Avila với một thiết kế cao 22 tầng và có 1 tầng hầm từ tầng 1 – 3 đó chính là tầng thương mại dịch vụ, tầng 4 – 22 là tầng căn hộ, ở mỗi sàn căn hộ thì có 15 căn, có diện tích từ 50 – 71m2 cho căn hộ 1PN và căn hộ 2PN. Các căn hộ The Avila có các loại diện tích bao gồm 49.94m2 – 71.51m2.

 
can ho the avila 2

cơ hội sở hữu dự án Cocobay Đà Nẵng cam đoan lợi nhuận lên tới 12.5% trong 8 năm. cơ hội đầu tư duy nhất trong năm 2016.

 

can ho the avila 2 quan 8 được bàn giao nhà mặt phố hoàn thiện , cùng với nội thất cao cấp . Đây sẽ là nhà chung cư có căn hộ cao cấp nhất tại quận 8. toàn bộ các căn hộ được qui hoạch vô cùng hợp lý, rất thông thoáng , phòng ngủ – phòng các bạn đều được hướng ra ngoài, ban công rất là thoáng mát .

 

di chuyển bàn giao thông thuận tiện , nhanh lẹ nhất.

 

lưu thông qua 8 quận huyện là quận 1, 2, 4, 5, 6, 8, Bình Tân và huyện Bình Chánh

 

Đại lộ Đông Tây (đường Võ Văn Kiệt) dài gần 22km, nối từ quốc lộ 1A đến xa lộ Hà Nội

 

Dự án can ho the avila được di chuyển bằng các đường lớn, rộng rãi, có tốc độ lưu thông nhanh. bên cạnh đó , The Avila còn giúp kết nối với các dự án khác của công ty Cổ Phần Đầu Tư 577, đó chính là dự án cao ốc Carina Plaza – City Gate Towers – Diamond RiverSide.

 

 

giá sản phẩm của can ho the avila

 

+ Có giá cả từ 15 triệu/m2

 

+ Được thanh toán linh hoạt theo công đoạn xây hoặc thanh toán theo thời gian cố định

 

+ Được ngân hàng BIDV support vay 70% giá trị trị căn hộ.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án căn hộ The Avila, quý bạn vui lòng liên lạc với chuyên viên hỗ trợ để biết thêm chi tiết.