Chủ đầu tư Sunshine Continental có thực sự uy tín hay không

Hiện tại xét về kinh nghiệm thì Sunshine Group chỉ mới hoạt động năm 2016 đến nay những dự án đã bàn giao thực sự rất nhiều.

Có được nguồn vốn mạnh nên mua được rất nhiều quỹ đất đẹp và dự án được bán ra vô cùng nhiều. Đến nay với Sunshine Continental Quận 10 đang chính thức xây dựng khởi công quý 1 năm 2020 thì thực sự uy tín của Sunshine đang được nhiều người biết đến. Hứa hẹn căn hộ Quận 10 sẽ đem đến cuộc sống đầy đủ.

Nhật Phạm đã tìm hiểu những dự án trước của Sunshine quả thực là con số bán ra rất nhiều và khách hàng rất tiềm năng,một số khách hàng đã mua giới thiệu nên thực sự rất uy tín.

Nhưng chủ yếu là ở Hà Nội và phía Bắc liệu phía Nam có thực sự tin tưởng tập đoàn Sunshine Group hãy cùng Nhật Phạm để biết được nhiều điều thêm.

phoi canh can ho sunshine continental

Chủ đầu tư Sunshine Continental có thực sự uy tín hay không

Tấn công mạnh tại Miền Nam các dự án của Sunshine được bán và đang được khách hàng tìm đến rất nhiều như Sunshine City Sài Gòn,Sunshine Horizon,Sunshine Venicia ,Sunshine Diamond River.

Đây là những khu đất giá trị lớn của Sunshine nằm các Quận trung tâm thành phố và chắc chắn nguồn lợi nhuận sẽ siêu hot cho khách hàng.

Qua những dự án mà Chủ đầu tư có được Nhật Phạm có thể tổng quát chung nguồn tài chính của chủ đầu tư Căn hộ Sunshine Continental rất mạnh, đáng tin và uy tín cho khách hàng.

Mặt khác để đối tác tin tưởng mà lựa chọn Chung cư Quận 10 chính là hồ sơ pháp lý rõ ràng lâu dài với Người Việt và 50 năm với khách nước ngoài.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Sunshine Continental Quận 10 tại video dưới đây:

Phương thức thanh toán dự án Sunshine Continental như thế nào?

Việc thành toàn tại Căn hộ Sunshine Group vô cùng tiện cho khách hàng và hỗ trợ rất nhiều từ chủ đầu tư.

Việc khách hàng đã ưng ý về căn hộ của mình sẽ đặt cọc giữ chân nhưng phải tiến hành hồ sơ mua bán nếu không sẽ bị mất khoảng cọc.

Sau đó sẻ chia nhỏ khoảng thanh toán đến thời điểm nhận sổ và nhận căn hộ chính thức của mình vô cùng tiện cho khách hàng,để khách hàng dễ dàng hơn về vấn đề kinh tế.

Mặt khác Căn hộ chung cư Quận 10 được hỗ trợ lên đến 70% từ ngân hàng theo tỷ lệ của căn hộ của mình.

Cho vay lên đến 25 năm và hỗ trợ lãi suất trong vòng 2 năm không tính lãi.

Đó là những ưu đãi mà khách hàng mua Căn hộ Sunshine Group hưởng được,sự hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng.

Ngoài ra nếu như trong khoảng thời gian mà khách muốn trả nợ gốc vẫn được không bị ngân hàng tính thêm phí,và miễn phí trả nợ trước hạn..

Chính sách bán hàng tốt mà Chỉ có Sunshine mang lại cho khách hàng,thực sự đây là một dự án uy tín nhất và xứng danh với thương hiệu được tin dùng nhất Châu Á.

Với những gì mà Sunshine Group có được đến hôm nay và giá trị những đứa con tinh thần mang lại đến khách hàng,thành công là trở thành một doanh nghiệp uy tín.

Và Sunshine Continental dựa vào nguồn lực mạnh như trên sẽ thúc đẩy được dự án được bán mạnh trong thời gian tới

Đó là cái nhìn từ Nhật Phạm mà thực sự khách hàng nên chọn Căn hộ Quận 10 để an cư và đây cũng là một lựa chọn đầu tư rất hoàn hảo dành cho khách hàng

0913.756.339