Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Intercontinental Phú Quốc

condotel intercontinental phu quoc được biết đến là dự án căn hộ khách sạn mang đẳng cấp 5 sao trên hòn đảo Ngọc, với vị trí đẹp và đẳng cấp riêng của mình dự án mang đến không gian sống lí tưởng và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các khách hàng và các nhà đầu tư.

intercontinental phu quoc

Tìm hiểu thêm về  du an bim group phu quoc

Đầu tiên đó chính là uy tín thương hiệu khách sạn đẳng cấp nhất thế giới, Intercontinental Phú Quốc có thương hiệu IHG, InterContinental Hotels Group PLC là tập đoàn khách sạn đa quốc gia có trụ sở tại Denham, Vương quốc Anh. Đây là công ty khách sạn lớn nhất thế giới tính theo số lượng phòng đang quản lý. Hiện IHG sở hữu 9 thương hiệu khách sạn nổi tiếng trên thế giới gồm: Intercontinental Hotels & Resorts, Crowne Plaza, Hotel Indigo, Holiday Inn, Holiday Inn Express, Staybridge, Candlewood, EVEN Hotels và Hualuxe Hotels & Resorts.

Thứ hai đây đầu tư vào căn hộ khách sạn đó chính là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và bền vững nhất so với đầu tư vào vàng, chứng khoán và ngoại tệ. Đặc biệt Waterfront phu quoc được chủ đầu tư cam kết cho thuê tối thiểu là 20 năm và có chính sách chia sẻ với chủ đầu tư 40% doanh thu phòng.

Và cuối cùng đó chín là những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư khi đầu tư hoặc sở hữu căn hộ như:Phu Quoc Marina Cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 9 năm (Kỳ thanh toán 6 tháng/lần); Khách hàng được hưởng 20 đêm nghỉ/năm; Chiết khấu 10% cho khách hàng thanh toán sớm so với tiến độ quy định. Phải nói rất hiếm có dự án nào cam kết lợi nhuận cao ưu đãi khủng như dự án này. Thêm nữa BIM Group cam kết nói không với dự án trên giấy sau khi hoàn thành xong mới mở bán, đó chính là ưu điểm của Intercontinental Phú Quốc. Dự án đi vào hoạt động vào quý II năm nay.

Với cơ hội đầu tư sinh lời lí tưởng cùng với những chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi, dự án đang thu hút sự chú ý của đông đảo các khách hàng và các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Liên hệ với chúng tôi nếu quý khách quan tâm đến dự án này.