Có nên lựa chọn Ninh Chữ Sailing Bay để làm nơi nghỉ dưỡng hay không?

Sailing Bay Ninh Chữ là dự án được phát triển bởi tập đoàn Crystal Bay. Tọa lạc tại Tri Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận đã khiến dự án condotel Ninh Thuận tạo sự thích thú từ phía khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản khi đây được đánh giá là vị trí tiềm năng, đem lại những giá trị vượt trội cho họ về sau.

Có nên lựa chọn căn hộ du lịch Ninh Thuận hay không? Lý do gì nên lựa chọn Sailing Bay Ninh Chữ mà không phải là dự án khác? Đó là những câu hỏi liên quan đến dự án được VNREP nhận được từ phía khách hàng suốt khoảng thời gian vừa qua.

Vậy thì thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý khách giải đáp tất cả những vấn đề còn đang thắc mắc qua phần phân tích những giá trị vượt trội căn hộ khách sạn Crystal Bay đã và đang sở hữu.

Tìm hiểu video chia sẻ chi tiết về condotel Sailing Bay Ninh Chữ:

Có nên lựa chọn Ninh Chữ Sailing Bay để làm nơi nghỉ dưỡng hay không?

Vị trí căn hộ khách sạn Ninh Chữ Sailing Bay đắc địa

Crystal Bay đã thâu tóm vị trí ngay biển Tri Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận để triển khai dự án Sailing Bay Ninh Chữ. Sở hữu vị trí này khiến dự án dành được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng. Khi mà:

vi tri sailing bay ninh chu

 

– Ninh Thuận là 1 trong 3 điểm tam giác vàng ” Đà Lạt – Nha Trang – Mũi Né “, đây là một trong những tỉnh thành có ngành du lịch phát triển sôi động nhất ở nước ta, điều này đem lại thế mạnh giúp cho du khách từ các địa điểm khác dễ dàng tiếp cận dự án Sailing Bay một cách dễ dàng hơn.

– Ninh Thuận sở hữu nhiều bãi biển xinh đẹp, nổi bật trong đó có bãi biển Ninh Hải – Nơi có điểm tọa lạc của condotel Ninh Thuận, cùng với đó là nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử nổi tiếng đã được hình thành từ rất lâu đời.

Ngoài những ưu điểm đó thì căn hộ khách sạn Crystal Bay còn được thừa hưởng sự đồng bộ về hạ tầng giao thông ở khu vực. Thế nên, khả năng kết nối giao thông của khách hàng từ dự án Ninh Chữ Sailing Bay cũng trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.

Thêm vào đó, dự án Sailing Bay nằm gần kề bãi biển Ninh Hải sẽ là lợi thế giúp dự án trở thành điểm du lịch mà nhiều khách hàng sẽ lựa chọn.

Lý do thứ 2 VNREP đánh giá Sailing Bay Ninh Chữ là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho khách hàng đó là vì dự án có sự đầu tư mạnh mẽ về những hạng mục tiện ích, tất cả được thực hiện bởi Crystal Bay. Do đó, khi lựa chọn căn hộ du lịch Ninh Thuận, quý khách sẽ được trải nghiệm cùng những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ đó giúp cho việc thư giãn sau những ngày làm việc có hiệu quả cao hơn.

Tiện ích Sailing Bay Ninh Chữ đồng bộ

tien ich ninh chu sailing bay

Nổi bật giữa bãi biển Ninh Hải, căn hộ khách sạn Crystal Bay có hơn 40 hạng mục được thiết kế và thực hiện theo một tiêu chuẩn 5 sao:

– Hệ thống hồ bơi cao cấp được bố trí trên những tầng thượng của dự án.

– Sân chơi thư giãn được bố trí trên 2 mặt bằng chính gồm trong nhà và ngoài trời:

+ Khu rèn luyện sức khỏe trong nhà có Gym, Yoga, hệ thống Spa cao cấp.

+ Khu tập luyện thể hình ngoài trời với hơn 5 trò chơi chính là tennis, bóng chuyền, đá bóng, cầu lông, bóng bàn,…

Thông qua những chia sẻ đó, chắc hẳn quý khách cũng đã thấy được những giá trị mà dự án Sailing Bay Ninh Chữ mang lại để lựa chọn dự án làm điểm dừng chân thư giãn cùng gia đình trong thời gian sắp tới.

Vừa rồi là bài viết tổng hợp các lý do nên lựa chọn condotel Ninh Thuận, quan tâm đến dự án mới này quý khách có thể tham khảo các bài viết tiếp theo để có thêm phần đánh giá.

0913.756.339