Lợi thế từ vị trí, hạ tầng hoàn chỉnh của các dự án tại quận 7

Theo nhận định của các chuyên gia, năm 2017 các căn hộ tại quận 7 sẽ là điểm nóng của bất động sản mà các dự án biệt thự EverGreen quận 7 , cũng như Kenton Node Hotel Complex, và các dự án…. hướng tới nhiều giá trị sống đích thực cho khách hàng hơn.

Kenton Node Hotel Complex

Những quý khách hàng nếu mua căn hộ tại các dự án khu vực Quận 7 được hưởng nhiều các tiện ích, và dịch vụ độc đáo phù hợp với nhu cầu an cư lạc nghiệp hơn.

 

Theo các chuyên gia kinh tế nhận định và đánh giá những dự án bất động sản có vị trí tốt tại thành phố Hồ Chí Minh hiện đang trong tầm ngắm nhà đầu tư trong và ngoài nước. “Đặc biệt những dự án bất động sản này sẽ luôn thu hút được đông đảo quý khách hàng nhờ vào vị trí không thể thay thế, mà theo như lời của tổng thống Mỹ Donald Trump nói thì một dự án EverGreen quận 7 có ví trí tốt sẽ không có gì phải lo lắng về giá trị tương lai”.

 

Căn hộ Kenton Node Hotel Complex quận 7 chính là một ví dụ điển hình. Theo như những chia sẻ của chủ đầu tư Tài Nguyên thì dự án này có vị trí khá tốt: nằm giao giữa đường Nguyễn Văn Linh và đường Nguyễn Hữu Thọ, nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, một mặt của dự án nằm giáp sông Rạch Đĩa.

 

can ho Kenton nha be còn có nhiều các ưu điểm thiết kế nổi bật thì sản phẩm này lại nhận được rất nhiều quan tâm từ các nhà đầu tư cũng là điều khá dễ hiểu. Có thể nói, hiếm có dự án nào đáp ứng được nhu cầu sống tại trung tâm nhưng lại có môi trường sống vô cùng thân thiện, hoà quyện cùng thiên nhiên như Kenton Node Hotel Complex, đây cũng chính là tâm huyết của chủ đầu tư công ty cổ phần xây dựng Tài Nguyên mong muốn có thể mang lại cuộc sống mới tiện nghi, hiện đại hơn cho cư dân thành phố.