can ho new city thu thiem

Công trình New City và một số tin tức tổng quát

Nằm trong phân khúc chung cư cao cấp, được phát triển ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2; công trình New City: http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-new-city-quan-2-co-dang-mua-hay-khong/  đang là công trình tạo lưu ý của nhà đầu tư là liên doanh ba tổ chức Sacomreal – Thuận Việt – Thành Thành Công. Đa dạng tin tức cho thấy đây hứa hẹn sẽ là 1 nơi an cư hoàn hảo cho cư dân Sài Thành bởi điều kiện thuận lợi, cơ sở vật chất dẫn đầu. Dưới đây là những điều tổng quát bạn cần biết về New City.

can ho new city thu thiem

Dự án căn hộ New City tọa lạc tại Phường An Phú, Bình Khánh, Quận 2 – vùng tiếp giáp khu đô thị mới Thủ Thiêm, cách cầu Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm 3km, song song đó dự án còn sở hữu hai mặt tiền Lương Đình Của và Mai Chí Thọ. Công trình này không chỉ là chỗ sinh sống hoàn hảo với giao thông thuận lợi, mà còn sở hữu giá trị gia tăng không ngưng theo thời gian vì Mai Chí Thọ là con đường giao thông trọng tâm và dự án còn nằm liền kề với Khu dân cư Sala Đại Quang Minh và The Sun Avenue.

Tại sao các dự án căn hộ quận 2 lại thu hút mạnh? Nhờ có vị trí thoáng đãng, dự án liền kề với nhiều lưu vực sông và có hệ thống giao thông tiện lợi. Ngoài ra quận 2 được quy hoach mới đồng bộ và các thương hiệu nổi tiếng có tiềm lực. Xem thêm tại: canhoquan2.today

Tổng diện tích quy hoạch của khu chung cư New City là hơn 38ha với số lượng căn hộ là 1.330, Tiến triển theo mô hình là căn hộ căn bản từ 2 – 3PN và căn hộ văn phòng dịch vụ. Cụ thể:

Căn hộ 60m2: Bao gồm hai phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn 75m2: Gồm 02 phòng ngủ, hai phòng vệ sinh, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn hộ 85m2: Gồm 03 phòng ngủ, hai nhà vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn 100m2: Bao gồm ba phòng ngủ, 02 nhà vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Toàn bộ căn hộ New City đều được xây dựng theo phong cách tân tiến, tối ưu tối đa diện tích, thiết kế theo không gian mở, nhằm tạo ra môi trường khoáng đạt, mọi gian phòng đều được đón gió và ánh sáng một cách tự nhiên. Cho dù gia đình bạn lựa chọn loại căn hộ gì thì đều sẽ có được môi trường tuyệt hảo nhất cho đời sống hàng ngày của mình, mọi người đều cảm thấy vui vẻ, dễ chịu, ấm áp và hạnh phúc nhất. Bởi tố chất tiên tiến được coi trọng cho nên cư dân New City cũng sẽ được hưởng thụ những cơ sở vật chất sang trọng nhất, toàn bộ yêu cầu sống đều được phục vụ trong khu chung cư cũng như khu vực chung quanh dự án cho nên bạn sẽ không phải lo lắng tìm kiếm nơi vui chơi, giải trí, shopping, ẩm thực… cho mình. Mọi điều tuyệt vời sẽ tới với cuộc sống của bạn khi lựa chọn công trình New City để xây mái ấm gia đình.

Ngoài ra, New City còn có kết cấu đặc sắc, vững chãi, tạo ấn tượng cực kỳ tốt cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những căn hộ của New City cũng sẽ xóa bỏ những ác cảm của mọi người về 1 khu chung cư chật chội, bức bối bằng thiết kế khoáng đạt của nó. Không chỉ quy mô, hào nhoáng, tiện nghi, giá bán của công trình New City còn được dự đoán là rất thích hợp có thể hợp lý với nhiều tầng lớp cư dân ở thành phố, giúp mọi người an cư lạc nghiệp, tạo dựng đời sống mĩ mãn hơn.