Cuộc sống tại dự án HDTC như thế nào ?

Là một trong những chủ đầu tư uy tín, công ty HDTC đang là đối tượng hướng đến của rất nhiều quý khách hàng và các cư dân tương lai muốn sử dụng những dự án của đơn vị này. Họ cũng đang rất quan tâm cuộc sống tại dự án HDTC trong tương lai sẽ như thế nào? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư HDTC tại video dưới đây:

Cuộc sống tại dự án HDTC như thế nào ?

tập đoàn HDTC là công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà, được thành lập vào năm 1984 và thuộc Sở nhà đất công trình công cộng. Với hơn 3 thập niên hoạt động và phát triển, hiện nay số vốn điều lệ của dự án HDTC đã lên tới 2 nghìn tỷ đồng và chúng ta có thể khẳng định rằng căn hộ HDTC là một trong những dự án có đủ tiềm lực tài chính để giúp các quý khách hàng có một dự án như mong muốn.

Chính vì có nguồn lực tài chính tốt nên chất lượng bàn giao cũng như thời hạn bàn giao dự án chung cư HDTC Quận 2 cho các quý khách hàng cũng được đảm bảo, thậm chí rất nhiều các dự án của HDTC Quận 2 làm được bàn giao trước thời gian như cam kết trong hợp đồng . Điều này đã giúp cho các quý khách hàng vô cùng hài lòng và có thể chủ động hơn.

Trong quá trình mua bán nhà hay ai di chuyển nơi ở, cư dân sẽ được thuận tiện hơn bao giờ hết. Việc bàn giao đúng thời hạn còn giúp cho các chủ đầu tư luôn giữ được uy tín đối với các đối tác của mình. Và chắc chắn, họ sẽ có những lợi ích khi bàn giao cho các đối tác của mình. Những dự án đúng thời hạn sẽ tránh cho các chủ đẩu tư phải bồi thường hợp đồng và tránh mất một khoản tiền khá lớn.

Không chỉ có tiềm lực về kinh tế, dự án HDTC Quận 2 cũng là một trong những những đơn vị hợp tác với rất nhiều những ông lớn khác. Các đối tác mà dự án căn hộ HDTC Quận 2 hợp tác phải nói tới đó là công ty kiến trúc xây dựng tổng hợp đến từ Hàn Quốc, tập đoàn xây dựng Delta, Công ty Cổ phần GS Holding,Công ty xây dựng An Phong, Công ty Đầu tư và Tư vấn xây dựng ICU,Công ty CP Texo Đầu tư và Tư vấn,Công ty TNHH Artelia Việt Nam,Công ty CP Xây dựng thương mại dịch vụ du lịch Hiệp Ân.

Tất cả các ông lớn này đều có uy tín trên thị trường và điều này càng yêu cầu chung cư HDTC Quận 2 phải có các dự án đạt tiêu chuẩn khắt khe và khách hàng cũng có thể yên tâm hơn khi xuống tiền đầu tư vào các căn hộ này.

du an hdtc

Pháp lý căn hộ HDTC luôn đảm bảo

Điều này đã được chứng tỏ bởi rất nhiều những những giấy tờ pháp lý, biên bản mà công ty HDTC ký kết với các quý khách hàng sẽ tính cách của mình tất cả các thủ tục đều công khai rõ ràng minh bạch. Điều này đã giúp cho các quý cư dân an tâm hơn khi sinh sống tại đây. Chính vì là một chủ đầu tư có uy tín nên chủ đầu tư HDTC luôn quan tâm tới sự hài lòng của quý khách hàng.

tập đoàn HDTC quan tâm tới các ác tiện ích nội khu. Điều này có thể thoải mái tận hưởng các tiện ích mà không mất thời gian di chuyển tới các khu vực lân cận. Chúng ta cần phải kể tới các tiện ích về giải trí như các hồ bơi, các tiện về sức khỏe như các phòng gym, phòng Yoga, các khu vực thiền và rất nhiều các tiện ích về mua sắm khác được mở giờ vào nhiều thời gian trong ngày.

Còn rất nhiều các băn khoăn thắc mắc từ phía khách hàng, các bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của đội vũ SaleReal.

0913.756.339