Nhà mẫu The River Thủ Thiêm ra sao?

Thực tế nếu muốn một dự án đẩy nhanh tiến độ bán ra thị trường thì nhà đầu tư tham quan nhà mẫu công trình sẽ biết được trên 50% hiệu quả dự án mình đầu tư.

Không những vậy chính việc tham quan nhà mẫu khách hàng cũng hình dung được môi trường sống của mình như thế nào có độc đáo không tuy nhiên không phải lúc nào các dự án đều có nhà mẫu thực tế.

dự án Quận 2 chúng tôi muốn chia sẻ đến là dự án The River Thủ Thiêm liệu nhà mẫu ở đây có gì nổi bật có đẹp mắt không đến đây SaleReal sẽ tổng hợp cho khách hàng vì sao nên lựa chọn sản phẩm này để đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin The River Thủ Thiêm Quận 2 tại video:

Nhà mẫu The River Thủ Thiêm ra sao?

Nhà mẫu The River Thủ Thiêm thật sự có kiến trúc quá đặc biệt rất đẹp mắt và được ngay tại dự án vậy nên khách hàng tham quan sẽ nhận thấy được rất nhiều điều giá trị.

Nhà mẫu The River Thủ Thiêm nhận diện rất dễ dàng tại đường Nguyễn Cơ Trạch lõi trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm.

Theo kế hoạch thì nhà mẫu được xây dựng vào quý 2 năm 2018 và tính đến thời gian quý 3 năm 2020 mới hoàn thiện phần mặt ngoài sau đó sẽ trang trí tiếp phần trong và đón khách đến tham quan.

Tuy nhà mẫu nhưng The River Thủ Thiêm cũng bố trí cảnh quan rất đẹp và mật độ khá dày cho nên các tuyến đường trong khuôn viên nhà mẫu rất đẹp mát mẻ cho nên khi đến đây khách hàng cảm thấy rất dễ chịu.

Không những vậy nhà mẫu cũng được thiết kế ban công không khác gì so với các căn hộ,với kỷ thuật mới phần thiết kế tạo sự đối lưu hút nắng và gió một cách tự nhiên nhất.

Đặc biệt phần nhà mẫu tại The River Thủ Thiêm cũng được bao phủ bên ngoài bằng kính cường lực nên cảm giác hoàn toàn nhìn vào sẽ cảm giác rất khác với các dự án khác.

nha mau the river thu thiem

Nội thật tại dự án The River Thủ Thiêm

Bên trong nội thất rất cao cấp không những vậy khu vực phòng khách view còn về sông Sài Gòn và trung tâm Quận 1 cực kỳ đắt giá.

Ban công rộng rãi khách hàng có thể ngắm nhìn hoàng hôn và hồ bơi kế bên tạo cảm giác quá thoải mái và mọi thiết bị trang trí trong căn hộ đều được nhập khẩu đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Còn phòng ngủ The River Thủ Thiêm khách hàng có thể nhìn thấy view ấn tượng về sông Sài Gòn và Landmark 81.

Chú trọng đến việc quy mô và tạo niềm tin đến khách hàng cho nên The River Thủ Thiêm minh chứng cho việc bài bản có kế hoạch của chủ đầu tư cho nên khi tham quan nhà mẫu chắc chắn khách hàng sẽ phải thu hút và đầu tư lập tức.

Thời gian hiện tại còn nhiều thời gian để khách hàng có quyết định đầu tư cho mình với việc đang dần hoàn thiện nhà mẫu thì khách hàng nên nhanh chóng đặt lịch và tham quan thực tế để quyết định đúng đắn cho mình .

Qua những đánh giá từ SaleReal khách hàng có thể cảm nhận được The River Thủ Thiêm quá tiềm năng đắc địa rất độc đáo khi dự án này sử dụng để ở hay kinh doanh cho thuê đều rất phù hợp.

Việc nhà đầu tư nếu đang quan tâm căn hộ tại Quận 2 sẽ hiểu được giá trị tại đây đang quá lớn khi tăng mạnh đến như vậy,với The River Thủ Thiêm nếu đầu tư khách hàng càng có cơ hội phát triển đầu ra hơn nữa rất đáng đầu tư ở giai đoạn này.

0919.620.880