La Queenara dự án đất nền nội thất hiện đại thiết kế mở

La Queenara Hội An là một dự án đất nền nhà phố được rất nhiều NĐT và khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở chú ý và tìm kiếm thông tin trong suốt thời gian vừa qua. Dự án đất nền giá rẻ được đầu tư bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Peakhomes danh tiếng Việt Nam, cũng giống như những dự án đất nền nhà phố chủ đầu tư “anh em” của mình, Nhà phố La Queenara được đầu tư một hệ thống tiện ích hết sức tân tiến và đẳng cấp, bên cạnh đó những tiện nghi Đất nền cũng được trang bị đầy đủ nhất. Chưa hết, dự án đất nền nhà phố còn có rất nhiều những điều bất ngờ dành cho khách hàng, trở nên một sản phẩm mới cực hót, cực cháy hàng tại phân khúc thị trường nhà ở cho thuê giai đoạn này tại Quảng Nam.

La Queenara

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/inter-stella/

Biệt thự La Queenara Peakhomes nội thất hiện đại

La Queenara Mặt biển An Bàng sở hữu địa điểm kim cương, tiếp giáp với các mặt đường lớn: cung đường ven biển tuyệt đẹp Đà Nẵng và lân cận công viên, hồ điều hòa. Thậm chí đã có chuyên gia khẳng định rằng, dù năm 2021 có là một năm đi xuống của thị trường địa ốc thì đất nền nhà phố và biệt thự La Queenara Mặt biển An Bàng vẫn sẽ là một dự án đất nền nhà phố hot trên thị trường địa ốc cho thuê, đem lại một khoản lợi nhuận thường xuyên, bền vững an toàn và cao ngất ngưởng cho khách hàng.

Cũng giống như các sản phẩm khác của chủ đầu tư Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Peakhomes, khách hàng sở hữu căn La Queenara Hội An cũng sẽ được hưởng các tiện ích của khu Đất nền đẳng cấp mà Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Peakhomes thiết kế riêng cho cư dân. Cuộc sống chật chội tại Quảng Nam với khói bụi, ô nhiễm môi trường bủa vây khiến khách hàng thấy được mệt mỏi, đặc biệt với những khách hàng thượng lưu, những người luôn chịu một cường độ sức ép công việc cao, liên tiếp bị stress thì không gian xanh là một phần hết sức cần thiết với khách hàng. Vì vậy, trong một dự án đất nền nhà phố đẳng cấp mà khách hàng lựa chọn, sẽ có nhân tố phong cảnh xanh được đặt lên không thua quan trọng những nhân tố trước.

Dự án đất nền La Queenara Mặt biển An Bàng thiết kế mở

đất nền nhà phố và biệt thự La Queenara Mặt biển An Bàng là sự giao thoa của kiến trúc phương Tây và phong cách phương Đông. Trên mảnh đất ấy, tinh hoa kiến trúc tân cổ điển Pháp khéo léo hòa vào những khoảng không gian mở đậm chất Việt tạo nên một tổng thể vững chãi, khoáng đạt mà không thiếu vắng sự mềm mại, lãng mạn; dễ làm mà đầy tinh tế. Bên cạnh đó, Nhà phố La Queenara còn hướng đến việc xây dựng một cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp và tri thức. Với phần lớn hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… khách hàng của Nhà phố La Queenara có cơ hội giao lưu và thảo luận văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán:

Giá bán là một lợi thế lúc bạn mua Đất nền, bảng giá Nhà phố La Queenara so với nhiều đất nền biệt thự cao cấp trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách hỗ trợ khách hàng từ chủ đầu tư cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Mở bán Nhà phố La Queenara hiện đang là thông tin hot nhất được chúng tôi cập nhật liên tục, mọi thông tin chính thức của dự án đất nền nhà phố sẽ được chúng tôi gửi tới khách hàng trong thời gian tiếp theo. Xin chân thành cảm ơn khách hàng!

Bài viết liên quan

Tham khảo bởi: Masteri An Phú Quận 2
0913.756.339