Đánh giá về vị trí của dự án Sunshine Venicia

Tại khu vực bất động sản Quận 2, Sunshine Venicia đang là một trong những dự án căn hộ rất có sức nóng của chủ đầu tư Sunshine Group. Dự án hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công từ các dự án có giá trị tiềm năng đã được ra mắt trên thị trường không lâu của chủ đầu tư này.

Hôm nay SaleReal sẽ chia sẻ cho quý khách hàng những nhận xét cũng như đánh giá về tiềm năng phát triển vị trí của căn hộ cao cấp Quận 2 và một số thông tin liên quan đến thiết kế xây dựng và nội thất của căn hộ Sunshine Venicia. Cùng SaleReal tìm hiểu ngay sau đây!

Chi tiết thông tin Sunshine Venicia Quận 2 được chia sẻ tại video:

Đánh giá về vị trí của dự án Sunshine Venicia

Sunshine Venicia nằm tại số 34&39 phường Bình An, Quận 2, tp.Hồ Chí Minh. Quận 2 vốn là một khu vực sầm uất, giàu có, hội tụ và tập trung một lượng lớn dân cư thuộc tầng lớp giàu có trong xã hội.

Từ vị trí dự án, quý khách hàng hoàn toàn có thể được chiêm ngưỡng các cảnh view đắt giá như Landmark 81 hay Vinhomes Central Park.

Dự án nằm ngay tại khúc giao Trần Não và Lương Định Của, từ Sunshine Venicia chỉ khoảng 800m di chuyển là có thể đến được cây cầu Thủ Thiêm 1. Có thể nói đây chính là 2 tuyến đường huyết mạch, đóng vai trò then chốt của Quận 2, giúp cho việc di chuyển và kết nối giao thông được dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Lợi thế nằm gần cây cầu Thủ Thiêm 1, từ Sunshine Venicia Quận 2 để kết nối đến nhiều khu vực trung tâm được đánh giá là rất thuận tiện.

tong quan sunshine venicia

Chưa tới 5 phút di chuyển là quý khách hàng đã có thể từ dự án đến khu vực trung tâm Quận 1 khi chạy qua hầm Thủ Thiêm. Cũng trong khoảng thời gian này, quý khách có thể kết nối đến Bình Thạnh qua cầu Thủ Thiêm 1 hay qua Quận 4 thông qua cây cầu Thủ Thiêm 3.

Từ dự án Sunshine Venicia cũng chỉ dao động trong khoảng từ 5-10 phút là quý khách hàng đã có thể di chuyển đến khu vực nội khu: khu đô thị Sala Đại Quang Minh hay trung tâm thương mại An Phú-Thảo Điền.

Để qua khu đô thị Phú Mỹ Hưng sầm uất tại Quận 7 cũng chỉ mất thời gian tỏng khoảng 15 phút khi thông qua cây cầy Phú Mỹ.
Nhìn chung, vị trí Sunshine Venicia rất có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai khi giáp với sông lớn Sài Gòn lại còn có mặt bằng tại khu vực trung tâm lớn của Sài Gòn, xung quanh dự án hội tụ không ít các trung tâm thương mại hay các khu đô thị lớn. Chính vì lợi thế về vị trí nên kết nối giao thông tại Sunshine Venicia Quận 2 trở nên là một trong những yếu tố giúp dự án được thu hút và được đánh giá rất tốt.

Thiết kế căn hộ Sunshine Venicia

Dự án có quy mô diện tích khoảng 2,7 ha với các loại hình phát triển như: chung cư; sky villas; penthouse. Sunshine Venicia bao gồm 1 block với độ cao là 26 tầng, trong đó các tiện ích dịch vụ được nằm từ tầng 1 đến tầng 4, từ tầng 5-16 là khu vực các căn hộ hạng sang, tầng 17 đến tầng thứ 26 là các khu sky villa.

nha mau du an sunshine venicia quan 2

Dự kiến Sunshine Venicia Quận 2 sẽ được mở bán vào đầu quý 1 năm 2020 và bàn giao vào thời gian quý 4 năm 2021.

Trên đây là một số đánh giá của SaleReal về vị trí mặt bằng căn hộ Sunshine Venicia cùng các thông tin liên quan đến thiết kế xây dựng của dự án. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi những thông tin trên.

0919.620.880