Mê mẩn với lối thiết kế khác biệt của khu căn hộ cao cấp PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân

căn hộ cao cấp PiCity High Park Bạn muốn sống tại 1 căn hộ với không gian xanh bao phủ toàn dự án căn hộ chung cư, hệ thống tiện ích đầy đủ tiện nghi, vị trí di chuyển thuận lợi,… chắc chắn khu căn hộ cao cấp PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân sẽ là nơi mà bạn hãy chú ý lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu về khu căn hộ cao cấp PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân nhé.

PiCity High Park

Khu chung cư PiCity High Park Thạnh Xuân không gian ấm cúng

Nhu cầu thiết yếu của mọi khách hàng đó chính là an toàn. Bởi có an toàn thì cuốc ống của cư dân mới được chắc chắn và mọi ngươi mới có thể an tâm để làm việc. Đối với các dự án căn hộ chung cư phân khúc cao cấp thì yếu tố an toàn được coi là yếu tố hàng đầu, chọn lựa việc mọi người có nên sinh sống tại đây không. Vị trí khu chung cư PiCity High Park nằm trên trục Mặt tiền đường Thạnh Xuân 13 tiện cho việc liên kết trên trục đường từ sân bay đến bến xe Quận 12 cũng như là việc di chuyển vào trung tâm thành phố hay là con đường ngắn nhất để đến được với sân bay – sân bay lớn nhất miền Nam nước ta. Việc di chuyển của bạn chưa bao giờ được dễ dàng đến vậy.

Chủ đầu tư căn hộ cao cấp PiCity High Park còn thiết kế một con đường đi bộ với hàng xây xanh rất tốt cho việc tập thể dục giữ sức khỏe. Ngoài ra là khu phòng tập dưỡng sinh dành cho người lớn tuổi – vấn đề của bạn về sức khỏe ba me đã được giảm thiểu đáng kể.Các chuyên gia bất động sản nhận định phía Tây, Tây thành phố sẽ trở nên lõi trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động. Chính sách quy hoạch của Thủ tướng Chính phủ đã duyệt, khu vực phía Tây Tp. Hồ Chí Minh sẽ tập trung khá nhiều cơ quan hành chính và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các khu văn hoá, thương mại lớn như Trung tâm triển lãm mang tính quốc tế, SVĐ quốc gia, trung tâm thương mại Big C, Metro,… đặc trưng hệ thống giao thông đồng bộ được xây dựng tân tiến đưa Tây Tp. Hồ Chí Minh thành lõi trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động.

Dự án PiCity High Park nằm trung tâm

khu chung cư PiCity High Park sẽ được triển khai xây dựng theo xu hướng căn hộ xanh, mang dáng dấp của 1 khu resort nghỉ dưỡng 5 * thu nhỏ theo đúng tiêu chuẩn xanh quốc tế. Mọi căn hộ hạng sang đều hiện đại, giúp chủ sở hửu căn hộ hạng sang tiết kiệm năng lượng và nhiên liệu, gần gũi với thiên nhiên sống xanh. Thiết kế căn hộ hạng sang có phòng khách ở vị trí nào, có mấy phòng ngủ, phòng vệ sinh, có bao nhiều cửa sổ, có ban công không, đã đã đi vào hoạt động căn bản hay chưa, nội thất căn bản có sàn gỗ, tủ bếp hay thiết bị vệ sinh gì chưa? Việc sắp xếp các phòng có hợp lý hay không? Hệ thống kỹ thuật trong căn hộ hạng sang có đầy đủ và thuận tiện không? Có những thiết bị gì bên trong căn hộ? Các điểm chờ di chuyển với thiết bị khác có đủ hết chưa? Đường điện, nước có đúng tiêu chuẩn không? tránh xảy cháy nổ, rò rỉ điện nước lúc sử dụng.

Trước sự xuất hiện của khu căn hộ cao cấp PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân của tại Quận 12 thì đã có rất nhiều khách hàng lưỡng lự liệu có nên bỏ tiền để sở hữu căn hộ hạng sang này hay không. Bởi thực tế họ phải bỏ ra khoảng 1,5 tỷ/căn đây là số tiền không hề nhỏ để mua 1 căn hộ chung cư giá rẻ. Do đó mà trước lúc đưa ra quyết định, bạn sẽ phải tìm hiểu thật kỹ những thông tin về dự án. Chính vì thế mà chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin cụ thể về khu căn hộ cao cấp PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân để khách hàng có thể tham khảo. Nhưng 1 điều chắc chắn đối với khu khu căn hộ cao cấp PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân , nhà đầu tư cam kết sẽ hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng Khách hàng Bán khu căn hộ cao cấp PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân có được chuyển nhượng không ? và tất cả những câu hỏi khác một biện pháp rõ ràng, có cơ sở nhất để khách hàng yên tâm.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/the-vista-city/

Trích dẫn: Masteri An Phú
0913.756.339
0913.756.339