Đánh giá về vị trí dự án Gem Sky World

Gem Sky World là dự án của chủ đầu tư Đất Xanh thực hiện tại dat Long Thanh, dự án đang được đông đảo quý khách hàng quan tâm vì những giá trị thu hút rất tốt. Một trong những tiềm năng tại dự án mà SaleReal muốn giới thiệu đến quý khách hàng ngày hôm nay đó chính là tiềm năng về vị trí của dự án.

Vậy vị trí dự án Đồng Nai có gì nổi bật? Tiềm năng về vị trí để phát triển của dự án Gem Sky World được đánh giá như thế nào? Hãy cùng SaleReal tìm câu trả lời qua bài viết ngày hôm nay.

Tham khảo thêm thông tin Gem Skyworld tại video dưới đây:

Đánh giá về vị trí dự án Gem Sky World

Gem Sky World Long Thành có vị trí mặt bằng tại quốc lộ 51, Long Thành, Đồng Nai. Dự án có một vị trí vô cùng hấp dẫn khi có thể kết nối rất nhanh chóng đến các trục đường cao tốc là Hồ Chí Minh- Long Thành- Dầu Giây khi chưa tới 3 phút di chuyển; từ Gem Sky World để kết nối đến sân bay quốc tế Long Thành quý khách chỉ cần di chuyển trong 7 phút chạy xe.

Hay để đến khu công nghiệp Tam Phước, Long Đức, Long Thành, Nhơn Trạch lân cận dự án cũng chỉ với 10 phút di chuyển nhanh chóng. Chính vì vậy, có thể nói việc di chuyển và kết nối từ căn hộ Gem Sky World đến các khu vực trung tâm và sầm uất là rất thuận tiện.

Để di chuyển ra ngoại khu, Gem Sky World Long Thành có thể kết nối đến trung tâm Quận 2 – khu vực Thủ Thiêm thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian 42 phút để di chuyển; hay để đến khu vực trung tâm Biên Hòa quý khách sẽ di chuyển trong 30 phút; hoàn toàn từ Gem Sky World để đến thành phố Bà Rịa, Vũng Tàu quý khách sẽ di chuyển trong khoảng 1h30 phút.

Sở hữu một vị trí hấp dẫn không hề kém cạnh với Gem Sky World, tại khu vực Đồng Nai hiện đang có Aqua City của Novaland thời gian qua hiện đang mở bán rất thành công. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai qua bài viết đánh giá và chia sẻ của SaleReal.

vi tri du an gem skyworld

Tiềm năng phát triển của vị trí Gem Sky World

Một trong những yếu tố chờ đang được mong đợi nhất tại khu vực Long Thành này đó chính là dự án sân bay quốc tế Long Thành chuẩn bị được khởi công. Không chỉ mang ý nghĩa to lớn tại khu vực Đồng Nai mà dự án sân bay còn đóng góp một vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển ngành vận tải hàng hải và du lịch của Việt Nam với thế giới.

san bay long thanh

Dự án sân bay Long Thành sau khi được triển khai xong 3 giai đoạn như dự kiến đề ra và bắt đầu đi vào hoạt động sẽ là một yếu tố tích cực tạo ra thu nhập và việc làm cho một lượng lớn người dân giúp cho kinh tế khu vực lân cận sân bay được thúc đẩy phát triển và góp phần tăng giá cho các dự án bất động sản tại đây trong đó bao gồm Gem Sky World Long Thành.

Không những vậy, xung quanh dự án Gem Sky World cũng không thiếu các hạ tầng giao thông không kém phần mang lại giá trị phát triển mạnh mẽ cho căn hộ này trong thời gian sắp tới: Cao tốc Long Thành- Dầu giây hay quốc lộ 51.

Sắp tới đây sẽ còn rất nhiều các hạ tầng giao thông được hoàn thiện và đi vào hoạt động như cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu hay cao tốc Bến Lức- Long Thành, đường Vành Đai 3, đường Vành Đai 4…sẽ là những giá trị tiềm năng mang lại cho dự án Gem Sky World cơ hội được hưởng trọn những lợi thế to lớn này.

Trên đây là những thông tin hữu ích SaleReal muốn giới thiệu đến cho quý khách hàng về tiềm năng vị trí của dự án. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm nhiều bài viết tiếp theo để theo dõi được các thông tin liên quan đến tiềm năng khác của Gem Sky World.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://gab.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339