phoi canh saigon sports city quan 2

Những lý do các nhà đầu tư chọn mua Saigon Sports City

Tập đoàn Keppel Land tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm khu đô thị thể thao thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất tại khu vực căn hộ cao cấp Quận 2. Saigon Sport City không chỉ sở hữu quy mô lớn nhất khu vực mà còn có nhiều ưu thế nổi trội, cùng SaleReal tìm hiểu xem đó là những gì? Và quyết định đầu tư vào dự án có phải là điều đúng đắn không nhé!

phoi canh saigon sports city quan 2

Những lý do các nhà đầu tư chọn mua Saigon Sports City

Theo đánh giá của giới chuyên gia đầu ngành và của nhiều nhà đầu tư có kinh nghiệm thì lý do khiến họ lựa chọn mua dự án này là:

– Dự án sở hữu quy mô rộng nên có chuỗi tiện ích phong phú, đa dạng. Chủ đầu tư không chỉ có cách xây dựng tinh tế mà còn vô cùng chiến lược khi phát triển thành 2 phân khu với các chức năng rõ ràng. Cư dân sẽ thuận tiện hơn trong việc sử dụng tiện ích nội khu.

– Lợi thế kết nối giao thông dễ dàng: từ căn hộ Saigon Sports City cư dân có thể tới nhiều trung tâm và các địa điểm lớn như:

vi tri du an saigon sports city

Tới khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị An Phú -An Khánh hay Thảo Điền chỉ mất khoảng 3 – 5 phút di chuyển.

Chỉ mất khoảng 5 phút để tới khu công nghệ cao Quận 9.

Di chuyển tới trung tâm Quận 1 mất khoảng 10 phút di chuyển với tốc độ trung bình.

Đi tới Phú Mỹ Hưng tại Quận 7 chỉ chưa đầy 20 phút.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Saigon Sports City tại video dưới đây:

– Chủ đầu tư uy tín: tập đoàn Keppel Land là một trong các nhà phát triển BĐS có uy tín và được đánh giá ở vị trí hàng đầu Châu Á. Tất cả các dự án của Keppel Land đều đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ, có giấy phép pháp lý đầy đủ, bàn giao đúng dự kiến.

– Dự án Saigon Sports City sử dụng công nghệ thông minh 4.0, IOT vào không gian sống, các chuỗi tiện ích và công nghệ cây xanh hiện đại. Việc áp dụng công nghệ này mang đến không gian sống cao cấp, tốt cho sức khỏe và đi đầu thời đại.

– Với thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic nên các tiện ích thể thao như sân golf, sân tập thể thao, nhà thể chất,… tất cả đều được đánh giá cao.

– Cuộc sống thân thiện với thiên nhiên, không khí trong lành nhờ lợi thế nằm ngay cạnh Mương Kinh và có công viên xanh rộng lớn chiếm phần lớn diện tích dự án.

Giá bán dự án Saigon Sports City Quận 2 như thế nào?

Giá bán của căn hộ Keppel Land dự kiến giao động từ 75 – 90 triệu/m2. Để đánh giá được xem giá bán này có hợp lý không thì hãy đánh giá một số dự án cao cấp khác trong khu vực:

– Khu căn hộ Laimian City được xây dựng ngay đường Lương Định Của và nằm gần khu đô thị An Phú – An Khánh hiện đang được bán với giá giao động từ 65 – 70 triệu/m2.

– Dự án Paris Hoàng Kim có quy mô xây dựng lên đến 7000m2 đang có mức giá bán dự kiến từ 65 triệu/m2.

– Dự án The Palace Residence của tập đoàn Novaland có lợi thế nằm ngay tại trung tâm khu đô thị An Phú hiện đang được bán với giá từ 70 triệu/m2.

Nếu đánh giá về vị trí, tiện ích, nội thất bàn giao và môi trường sống thì khu Saigon Sports City Quận 2 có mức giá không quá cao. So với thị trường thì mức giá này khá hợp lý.

Với những lý do trên, SaleReal đánh giá đây là một dự án đáng để đầu tư với với những người có khả năng tài chính mạnh và muốn đầu tư an toàn. Dự án sẽ còn có tiềm năng phát triển nhanh và mạnh mẽ hơn trong tương lai.